Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby

Nhiều năm trước, Hương Baby luôn bên chồng trong các show diễn lớn nhỏ. Nhiều năm sau, Tuấn Hưng hạn chế hoạt động showbiz, đồng hành cùng bà xã trên con đường kinh doanh.

Tuấn Hưng - Hương Baby là cặp đôi được yêu thích trong showbiz Việt. Không chỉ có sự nghiệp thành công, cặp vợ chồng còn được ngưỡng mộ với hôn nhân hạnh phúc.

Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby-1Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby-2

Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân. Nam ca sĩ cho rằng, khi thuận vợ thuận chồng, cái được nhiều nhất là bình yên và hạnh phúc, còn mọi thứ khác xếp sau.

Tuấn Hưng lấy bản thân làm minh chứng. Nhiều năm trước, Hương Baby luôn bên chồng trong các show diễn lớn nhỏ, trong hay ngoài nước. Nhiều năm sau, Tuấn Hưng lại chọn cách hạn chế hoạt động showbiz, bên bà xã ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ để ủng hộ cô trên con đường kinh doanh.

Nhận định "chỉ có thể là yêu", Tuấn Hưng bảo: "Tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, sẽ là sức mạnh để vượt qua tất cả".

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được sự đồng tình từ mọi người. Trước lời khen "người chồng mẫu mực của năm", nam ca sĩ khiêm tốn: "Chỉ cần vợ công nhận chứ bằng cấp có quan trọng gì đâu nhỉ?".

Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby-3Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby-4
Tuấn Hưng ủng hộ vợ trong kinh doanh.

Tuấn Hưng từng được mệnh danh là "chàng Don Juan của showbiz Việt" với hồ sơ tình ái dày đặc bóng hồng. Thế nhưng, "ngựa hoang" ngày nào giờ đã thay đổi 180 độ, trở thành người đàn ông của gia đình sau khi kết hôn với Hương Baby.

Trong 6 năm qua, cặp đôi đồng hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Hương Baby ủng hộ chồng ca hát, ngược lại Tuấn Hưng cũng cổ vũ vợ phát triển kinh doanh.

Không chỉ dốc hầu bao 500 triệu đầu tư cho vợ dù chưa biết tương lai ra sao, nam ca sĩ còn quyết định tạm dừng đam mê ca hát để chăm lo mái ấm.

Sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng - Hương Baby-5
"Mỗi chuyến đi diễn dài ngày phải xa các con, tâm trí không thể bình yên để hát. Tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình", Tuấn Hưng trải lòng vào tháng 7/2020.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet


Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất