Sự trùng hợp kỳ lạ trong đám giỗ Lê Công Tuấn Anh và Duy Nhân

(2Sao) - Sự xuất hiện của con bướm đen đậu trên mâm cỗ cúng giỗ Lê Công Tuấn Anh và bàn thờ Duy Nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm qua 05/10, nhiều nghệ sỹ thân thiết như Lý Hùng, Long Nhật, Kim Chi....đã có mặt đông đủ tại mộ phần để thắp nén nhang tưởng nhớ tới Lê Công Tuấn Anh nhân ngày giỗ lần thứ 20 của cố diễn viên. Tuy nhiên, qua những hình ảnh chia sẻ về đám giỗ, nhiều người đã phát hiện ra điều lạ kỳ và đặt dấu hỏi về sự trùng hợp này. Cụ thể, là sự xuất hiện của “vị khách không mời mà đến” đó chính là một con bướm “lạ” có màu đen, đậu lên rất nhiều đồ cúng.
Lý Hùng, Long Nhật, Kim Chi ....đến thắp nhang tưởng nhớ đến người bạn của mình

Hình ảnh “vị khách không mời mà đến” tại đám giỗ Lê Công Tuấn Anh.

Đây không phải lần đầu có hiện tượng kỳ lạ này, trước đó hồi tháng 10/2015 trong ngày kỷ niệm sinh nhật cố nghệ sỹ tài năng đoản mệnh Duy Nhân cũng từng xuất hiện “vị khách không mời mà đến” này.Một con bướm nhiều màu sắc to đã đậu ngay trên bàn thờ của cố diễn viên, người mẫu vào đúng ngày sinh của anh. Đặc biệt, "vị khách không mời" còn đậu vào tay và vai vợ cố người mẫu Duy Nhân - Kiều Oanh.

Hình ảnh lạ xuất hiện trong ngày sinh nhật Duy Nhân vào tháng 10/2015

Không biết có bàn tay vô hình nào sắp đặt hay do sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng những "vị khách không mời" xuất hiện vào thời điểm "nhạy cảm" này khiến nhiều người không khỏi tò mò đặt dấu hỏi.


Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất