Sức khỏe hoa hậu Kỳ Duyên bất ổn hậu thông tin về tình cảm

Dễ thấy cảm xúc của hoa hậu Kỳ Duyên có phần trầm lắng hơn trước hậu tin đồn chia tay với người mẫu Minh Triệu.

Sức khỏe hoa hậu Kỳ Duyên bất ổn hậu thông tin về tình cảm-1
Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cuộc sống của Kỳ Duyên sau tin đồn "đường ai nấy đi" với người mẫu Minh Triệu thu hút sự quan tâm của một bộ phận khán giả. Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ "Da sạch, tóc mượt, miệng thơm rồi! Hôm nay mình sẽ quyết tâm ngủ sớm, dạo này khó ngủ hay thức khuya".

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh diện trang phục thoải mái tại nhà riêng, cùng khuôn mặt mộc và vóc dáng đẹp không tì vết. Người hâm mộ dành tặng nhiều lời khen cho Kỳ Duyên. "Thích cái cách cô ấy giả vờ tạo dáng", "Chào Gấu xinh đẹp, ốm đẹp hơn thì phải", "Đánh răng thôi mà xinh vậy cơ á"... 

Ngoài ra, một bộ phận khán giả thể hiện sự lo lắng khi biết Kỳ Duyên thức khuya trong thời gian gần đây, vì có người cho rằng nàng hậu vô tình để lộ dấu hiệu tình trạng sức khỏe không ổn định. Thông qua những tấm ảnh đời thường của Kỳ Duyên, nhiều khán giả nhận xét rằng nàng hậu đã gầy đi trông thấy.

Sức khỏe hoa hậu Kỳ Duyên bất ổn hậu thông tin về tình cảm-2
Kỳ Duyên ốm đi trông thấy.

Hiện tại, hoa hậu Kỳ Duyên hay Minh Triệu vẫn giữ im lặng trước tin đồn cặp đôi đẹp của showbiz Việt tan rã. Cả hai từng là cặp đôi đẹp của showbiz, không chỉ có mối quan hệ thân thiết, mà ở trong công việc còn thường cùng nhau xuất hiện trên sàn runway tại những show thời trang đình đám quy tụ nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. 

Thậm chí, khán giả từng nhiệt tình "đẩy thuyền" và mong một đám cưới công khai của cặp đôi. Kỳ Duyên từng chia sẻ sở thích của bản thân trong thời gian gần đây: "Dạo này hay thích trốn mấy góc như này, ngẫm nghĩ về mọi thứ thấy cũng thú vị".

Sức khỏe hoa hậu Kỳ Duyên bất ổn hậu thông tin về tình cảm-3
Kỳ Duyên cũng trầm lắng hơn

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe-hoa-hau-ky-duyen-bat-on-hau-thong-tin-ve-tinh-cam-196240312085322266.htm?fbclid=IwAR24V0UHcAL4rKNMnYNU-J5V6JilXXHPD3LDyIyO-xS17tuHkZsTkDUgvXE

Sao Việt Minh Triệu Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất