Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'

Mỗi nguồn tin là một trạng thái khác nhau về Phi Nhung, khiến dư luận càng thêm hoang mang ở hiện tại.

Rạng sáng 25/9 (giờ Việt Nam), trung tâm ca nhạc lớn tại hải ngoại mà Phi Nhung gắn bó đưa ra thông báo về sức khỏe nữ ca sĩ hiện tại.

Theo đó, Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, mọi thông tin về tình hình sức khỏe lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.

Được biết bà chủ của trung tâm ca nhạc hải ngoại này rất thân thiết với Phi Nhung, tình cảm có thể xem như chị em trong nhà.

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: Ông nói gà, bà nói vịt-1
Trung tâm ca nhạc hải ngoại thông báo Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực, mọi thông tin sức khỏe lan truyền những ngày qua đều không đúng sự thật.

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: Ông nói gà, bà nói vịt-2
Một người em rất thân thiết của Phi Nhung chia sẻ bài đăng này, tái khẳng định: "Bà con cô bác thương tình đừng hoang mang với những thông tin không đúng sự thật nữa nha".

Như vậy, có thể hiểu thông tin "sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu" lan truyền những ngày qua là không đúng sự thật.

Điều này như đối nghịch với phát ngôn của ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết của Phi Nhung, cũng là người cho biết trực tiếp nhận tin tức từ con gái Phi Nhung - Wendy Phạm.

Cụ thể, ngày 23/9, Trizzie Phương Trinh cho biết: "Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng.

Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng 'gia đình nên chuẩn bị tinh thần'. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết.

Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Từ hôm bữa tới giờ, ngày nào tôi cũng cầu nguyện, xin có một phép lạ nào đó để Phi Nhung được khỏe lại".

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: Ông nói gà, bà nói vịt-3
Trizzie Phương Trinh là người đưa tin sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

Rạng sáng 23/9, một người nhà của Phi Nhung cũng chia sẻ trên Zing: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Người thân cụ thể cho biết sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến xấu từ 21/9.

Cùng ngày 23/9, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Có thể thấy những luồng thông tin về Phi Nhung vài ngày gần đây đang có sự bất nhất, dù đều đến từ những nơi được cho là đáng tin cậy. Điều này đang khiến dư luận hoang mang về sức khỏe nữ ca sĩ hiện tại.

Phi Nhung đang chuyển biến xấu: Ông nói gà, bà nói vịt-4

Tính đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung đã có 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. 

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Trong 1 tháng qua, Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực. Cho tới sáng 22/9, Fanpage chính thức của Phi Nhung còn ra thông báo giọng ca trữ tình vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và có tiến triển khả quan.

Vq
Theo Vietnamnet


COVID-19 Trizzie Phương Trinh Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19