Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí

Nhân cách vàng của "cụ Đường" nhà BTS một lần nữa rất được lòng fan hâm mộ.

Mới đây ngày 28/10, BTS bất ngờ "đột kích" pop-up store Map Of The Soul -  thiên đường hàng độc quyền nhà Bangtan dưới sự hò hét của người hâm mộ.

Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-1Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-2

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như fan không phát hiện điểm đặc biệt từ đôi giày của rapper Suga.

Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-3

Fan nhanh chóng tìm ra đây này là một trong 2 mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập giày nổi tiếng với thông điệp tôn trọng người đồng tính trên khắp thế giới, trang trí bằng chữ "love" qua nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-4Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-5

Ngay khi tấm ảnh Suga cùng đôi giày được chia sẻ rộng rãi, nam rapper đã nhân về cô số lời khen có cánh từ các fan trên khắp thế giới, đặc biệt là từ cộng đồng LGBT.

Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-6
"LGBT chắc phát khóc mất thôi, Suga thật tốt"
Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-7
"Chẳng có lý do gì khác khi mà Suga lại chị đôi giày này vào dịp xuất hiện trước fan hâm mộ sau khoảng thời gian dài, anh ấy muốn nhắc fan hãy yêu quý cộng đồng LGBT"
Suga BTS được fan quốc tế khen lấy khen để chỉ nhờ 1 hành động bé tí-8
"Yoongi là niềm an ủi lớn nhất đối với tôi, nhìn thấy anh ấy mang đôi giày, tôi cảm thấy bản thân có giá trị và được yêu thương"

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Suga BTS

Tin tức mới nhất