'Mỹ nữ thị phi' Sulli tuyên bố sinh ra để làm người nổi tiếng

Bình luận0

Sulli từng cho rằng bản thân không hợp làm ca sĩ. Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nữ 25 tuổi đã thay đổi suy nghĩ và tự tin tuyên bố cô sinh ra để nổi tiếng.

Trong tập mới nhất của talk show Reply Night, Sulli đã tâm sự về những khó khăn khi trở thành ca sĩ thần tượng ở độ tuổi còn nhỏ. Đây là lần hiếm hoi nữ thần tượng tâm sự về nghề nghiệp và những thay đổi của bản thân sau khi ra mắt công chúng.

Khách mời tham dự tập Reply Night mới nhất là nữ ca sĩ 38 tuổi Shin Ji - thành viên nhóm Koyote. Giọng ca kỳ cựu tiết lộ cô quen Sulli từ khi cựu thành viên f(x) mới ra mắt công chúng.

Mỹ nữ thị phi Sulli tuyên bố sinh ra để làm người nổi tiếng-1
Nữ ca sĩ kỳ cựu Shin Ji tiết lộ Sulli từng cho rằng công chúng chỉ ghét bỏ mỗi mình cô. 

"Thời điểm đó, Sulli không thích trở thành ca sĩ hay người nổi tiếng. Tôi và Sulli thường gặp nhau từ lúc cô bé còn rất nhỏ. Cô bé thường xuyên bị căng thẳng. Và vì còn quá trẻ nên Sulli luôn phàn nàn rằng dường như công chúng chỉ ghét mỗi mình cô", Shin Ji chia sẻ kỷ niệm về nữ thần tượng 25 tuổi. 

Tiếp lời Shin Ji, Sulli thừa nhận cô đã có khoảng thời gian khó khăn, thậm chí không dám đối diện với khán giả. Cựu thành viên f(x) tiết lộ từng không muốn bất kỳ ai nhìn vào cô. 

"Tôi từng tin rằng người nổi tiếng không phải là công việc phù hợp với tôi", Sulli nói. Lời chia sẻ của cô nhận được ánh nhìn thông cảm của những người có mặt trong chương trình. 

Sau 10 năm kể từ khi ra mắt công chúng, Sulli khẳng định tư duy của cô đã thay đổi hoàn toàn. Nữ thần tượng tự tin đối diện với công chúng cũng như bất kỳ lời nói ghét bỏ nào nhắm vào cô. Sulli thậm chí tuyên bố cô sinh ra để trở thành người nổi tiếng.

Mỹ nữ thị phi Sulli tuyên bố sinh ra để làm người nổi tiếng-2
Sulli (giữa) trở thành ca sĩ ở tuổi 15. Việc nổi tiếng quá sớm khiến cô gặp khủng hoảng tâm lý. 

Shin Ji tỏ ra hài lòng khi lắng nghe chia sẻ của Sulli. Giọng ca 38 tuổi cho rằng cô còn phải học hỏi sự tự tin từ ca sĩ đàn em. "Tôi cảm thấy tự hào khi chứng kiến quá trình trưởng thành của Sulli. Thậm chí, tôi còn tự hỏi tại sao tôi không thể tự tin như cô bé", Shin Ji nói.

Sulli sinh năm 1994, ra mắt với vai trò thần tượng khi mới 15 tuổi. Trong nhóm f(x), cô đảm nhận vai trò "visual" - thuật ngữ chỉ thành viên có nhan sắc nổi bật nhất.

Tuy nhiên, Sulli cũng thường bị công chúng chỉ trích vì nhiều lý do. Việc này khiến cô gặp khủng hoảng tâm lý. Năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không thể đối mặt với áp lực đến từ dư luận. Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát. 

Theo Zing


Sulli

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao