Tán gái kiểu 'chai mặt', suốt 6 tháng 'thả thính' chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên

Chàng trai này phải nói là có cách "thả thính" độc đáo nhất trong làng FA khiến chị em cười ngất.

Dù có vẻ rất nhiệt tình tán gái nhưng thanh niên này lại không biết tán kiểu gì hoặc là cố tình chọn cách gây ấn tượng để bạn gái chú ý mình. Nhưng có vẻ như cách tán tỉnh của anh chàng này đã phản tác dụng rồi thậm chí còn khiến nhân vật chính tức điên, chỉ muốn... đánh nhau sau những câu hỏi của anh ta.

Theo như anh chàng này tâm sự thì "cuộc thả thính" này đã kéo dài được 6 tháng. Thời gian 6 tháng khiến anh ta nhận ra cô ấy chính là người mình muốn lấy làm vợ. Chỉ là cô gái đã thẳng thừng từ chối bởi dù nói chuyện suốt ngày nhưng suốt 6 tháng cô chỉ nhận được duy nhất một câu hỏi "em ăn cơm chưa". Những câu trả lời "chưa", "em ăn rồi", "em mệt không muốn ăn" được lặp đi lặp lại. Thậm chí có lúc cô còn tức điên, chỉ muốn chặn số điện thoại. 

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-1Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-2

Cư dân mạng cho rằng cô gái này là người quá nhã nhặn, kiên trì, chỉ một câu hỏi mà cũng chịu khó trả lời đàng hoàng, chỉn chu.

Nhìn loạt tin nhắn này thì đúng là... xin quỳ chứ nói gì đến chuyện yêu đương.

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-3

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-4

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-5

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-6

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-7

 

Không biết đây là hành động cố tình hay vô ý hoặc chỉ là một hình thức "câu like" của thanh niên trẻ nhưng bài viết sau khi đăng tải đã nhận về vô số lượt bình luận, chia sẻ và rất nhiều lượt like. Ai cũng vừa cười vừa tức vì chiêu "thả thính" củ chuối này.

Tán gái kiểu chai mặt, suốt 6 tháng thả thính chỉ duy nhất 1 câu hỏi khiến cô gái tức điên-8
Cái kết cho chàng trai tán gái và rồi suốt ngày hỏi "Em ăn cơm chưa?"

Nếu các anh chàng đang ế mà có ý định tìm người yêu thì tốt hơn hết không nên học theo. Cố tình vi phạm có khi ế cả đời đó nha!!!

T.T 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/suot-6-thang-tha-thinh-chi-duy-nhat-1-cau-hoi-khien-co-gai-tuc-dien-n-233929.html

tán gái thả thính

Tin tức mới nhất