Thêm cặp đôi chia tay: Tạ Đình Phong 'đá' Vương Phi vì 'ngã vào lưới tình' với một người mẫu?

Bình luận0

Thời gian này, chuyện tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong liên tục được báo chí khai thác.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ vừa gây sốt khi đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Theo đó, trang QQ dẫn tin cho biết cặp đôi lệch tuổi này đã chính thức chia tay sau một thời gian ngọt ngào bên nhau. Gây bất ngờ nhất chính là chuyện Tạ Đình Phong có tình mới nên quyết định chia tay Vương Phi.

Thêm cặp đôi chia tay: Tạ Đình Phong đá Vương Phi vì ngã vào lưới tình với một người mẫu?-1
Tạ Đình Phong bị đồn có người mới, "đá" Vương Phi.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong đã cầu hôn Vương Phi những 4 lần nhưng đều bị cô từ chối, tình cảm của cả hai vì thế cũng nguội lạnh. Trong khi Tạ Đình Phong vướng tin đồn đã quay lại với Trương Bá Chi, bất hoà với con trai Lucas thì Vương Phi lại bị bắt gặp tới nhà chồng cũ - Lý Á Bằng - lúc nửa đêm và rời đi vào sáng hôm sau với tâm trạng vui vẻ. Thời gian này Phong - Phi cũng ít xuất hiện bên nhau nên tin đồn ngày càng nhiều.

Sau khi tin đồn liên tiếp được lan truyền, Anh Hoàng - công ty quản lý của nam tài tử họ Tạ đã chính thức lên tiếng: "Không phản hồi những tin đồn sai sự thật". Động thái này khiến công chúng tin tưởng rằng Anh Hoàng giúp Tạ Đình Phong đập tan tin đồn, khẳng định tình cảm của cặp đôi vẫn hết sức bền chặt.

Thêm cặp đôi chia tay: Tạ Đình Phong đá Vương Phi vì ngã vào lưới tình với một người mẫu?-2
Hình ảnh Vương Phi tới nhà Lý Á Bằng lúc nửa đêm.

Theo Công lý và Xã hội


Lý Á Bằng Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất