Tài tử 'Hạ Cánh Nơi Anh' rục rịch comeback sau bê bối

Kim Jung Hyun đang sẵn sàng cho việc tái xuất làng giải trí, song anh không nhận được đón nhận như mong đợi.

Chiều 24/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Jung Hyun đang xét xét dự án phim mới để quay trở lại với nghiệp diễn.

Không lâu trước đây, anh đã ký hợp đồng độc quyền với Story J Company - công ty quản lý Kim Tae Hee, Seo In Guk, Yoo Seung Ho,...

Phía công ty bày tỏ: "Chúng tôi rất vui khi thấy được sự nhiệt tình của Kim Jung Hyun đối với diễn xuất. Chúng tôi sẽ mang đến cho anh ấy sự quản lý chuyên nghiệp và hết mình hỗ trợ trong công việc. Anh ấy hiện đang tập trung phục hồi sức khỏe của mình".

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh rục rịch comeback sau bê bối-1

Đây là bến đỗ mới của tài tư Hạ Cánh Nơi Anh sau lùm xùm hợp đồng với O& Entertainment.

Kim Jung Hyun sinh năm 1990, từng đóng Don't Dare To Dream, School 2017... Nam tài tử cũng từng thắng giải Nam diễn viên mới xuất sắc đài MBC năm 2017.

Tháng 4, truyền thông Hàn vạch trần bê bối của Kim Jung Hyun 3 năm trước. Cụ thể, khi tham gia bộ phim Time vào năm 2018, Kim Jung Hyun tỏ thái độ thù địch, ghét bỏ bạn diễn nữ Seohyun. 

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh rục rịch comeback sau bê bối-2
Kim Jung Hyun tỏ thái độ khó chịu trong buổi họp báo phim 

Thậm chí sau đó anh bỏ ngang vai diễn với lý do bệnh tật khiến cả đoàn làm phim khốn đốn. Tuy nhiên theo khẳng định từ truyền thông, Kim Jung Hyun không hề bị bệnh như tin đồn, anh chỉ nghe theo lời bạn gái và yêu cầu thay đổi kịch bản để không tiếp xúc thân mật với nữ diễn viên khác.

Người bạn gái được tiết lộ không ai khác chính là nữ diễn viên Seo Ye Ji. Sau bê bối, cả Kim Jung Hyun lẫn Seo Ye Ji đều bị tẩy chay, buộc phải tạm dừng mọi hoạt động. 

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh rục rịch comeback sau bê bối-3

Kim Jung Hyun sau đó đã phải viết thư xin lỗi, giải thích mình bị bệnh tâm lý và mong có cơ hội làm lại sự nghiệp. Về phía Seo Ye Ji, nhiều nguồn tin cho biết cô cũng đang tìm kịch bản mới để trở lại hoạt động showbiz.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ quan điểm phản đối hai ngôi sao Kim Jung Hyun lẫn Seo Ye Ji. Công chúng cho rằng hai nghệ sĩ không kính nghiệp, để đời sống riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung của nhiều người. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Kim Jung Hyun

Tin tức mới nhất