Tài tử 'Lộc đỉnh ký' rục rịch cưới vợ ở tuổi 63

Trần Vinh Tuấn dự kiến tổ chức lễ cưới vào mùa thu năm 2018. Ông và người bạn đời 58 tuổi đang nóng lòng chờ đến hôn lễ.

Theo Ifeng, hôm 18/2 tài tử Trần Vinh Tuấn và Ngô Hương Luân đã xuất hiện trong chương trình của MC Diền Nhị Ny. Tài tử 63 tuổi và bạn đời 58 tuổi mặc trang phục cô dâu, chú rể trước ống kính ghi hình.

Tài tử Lộc đỉnh ký rục rịch cưới vợ ở tuổi 63-1
Trần Vinh Tuấn lên kế hoạch cưới vào tháng 7.

Tối 19/2, chia sẻ với truyền thông Hong Kong về dự định tổ chức lễ cưới, nam diễn viên Lộc đỉnh ký cho biết: “Tôi đã cầu hôn cô ấy vào năm ngoái. Năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới”.

Hôn lễ dự kiến tổ chức vào ngày 10/7. Trần Vinh Tuấn nói: “Hiện, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức vào ngày 10/7 nhưng còn nhiều thủ tục chưa hoàn tất”.

“Hơn 30 năm trước, tôi kết hôn rất đơn giản. Lễ cưới tổ chức tại giáo đường, chỉ có vài người bạn chúc phúc. Giờ, thủ tục nhiều hơn và có thể lịch ban đầu phải thay đổi”, ông chia sẻ.

Tài tử Lộc đỉnh ký rục rịch cưới vợ ở tuổi 63-2
Ở tuổi 63, Trần Vinh Tuấn tìm thấy hạnh phúc bên người phụ nữ 58 tuổi.

Trần Vinh Tuấn thừa nhận ông xấu hổ khi trở thành chú rể ở tuổi 63. “Tôi ngượng vì mái tóc bạc trắng của mình. Vướng lịch trình quay phim nên tôi chưa thể nhuộm đen. Các đồng nghiệp kém tuổi đều thúc giục tôi sớm tân trang lại trước ngày cưới”, ông cười.

Trần Vinh Tuấn sinh năm 1955, là diễn viên đời đầu của đài TVB. Ông nổi tiếng nhờ các phim như Lộc đỉnh ký 1998, Thiên long bát bộ 1997, Tiếu ngạo giang hồ 1996, Sở Lưu Hương, Ỷ thiên đồ long ký.

Tài tử Lộc đỉnh ký rục rịch cưới vợ ở tuổi 63-3
Trần Vinh Tuấn là gương mặt quen thuộc của TVB.

Về đời tư, ông là người kín tiếng. Trần Vinh Tuấn từng ở vậy nhiều năm sau khi vợ ông qua đời. Con gái của nam diễn viên hiện sống ở New Zealand rất ủng hộ cha tái hôn. Trần Vinh Tuấn tiết lộ con gái đã hứa về Hong Kong để dự cưới cha.


Theo Zing


Lộc Đỉnh Ký

Tin tức mới nhất