Hà Nội: Tài xế xe 3 gác ngồi giữa đường sau khi xảy ra va chạm với xe buýt

Bình luận0

Sau khi xảy ra va chạm giao thông với xe buýt, tài xế xe 3 gác ngồi giữa đường không cho xe buýt đi gây ùn tắc cả một tuyến phố.

Hà Nội: Tài xế xe 3 gác ngồi giữa đường sau khi xảy ra va chạm với xe buýt-1
Hiện trường vụ va chạm

Theo đó, vụ va chạm xảy ra vào khoảng hơn 17h ngày 27/6, xe buýt 12 (tuyến Công viên Nghĩa Đô - Đại Áng) di chuyển theo hướng Lê Trọng Tấn về phố Nguyễn Lân. Khi xe đi qua Viện Bảo tàng Phòng không Không quân, xe buýt bất ngờ xảy ra va chạm với một xe ba gác đi cùng chiều.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế lái xe ba gác đã ngồi ở phía trước đầu xe buýt không cho chiếc xe này di chuyển. Đồng thời, tài xế xe ba gác cũng gọi thêm người đến khiến sự việc càng trở nên phức tạp.

Hà Nội: Tài xế xe 3 gác ngồi giữa đường sau khi xảy ra va chạm với xe buýt-2
Chiếc xe ba gác va chạm với xe buýt

Do thấy sự việc ồn ào, nhiều người đi đường đã dừng lại xem gây tắc dài trên đoạn đường này.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn xảy ra chiều cùng ngày tại đường Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) đã khiến giao thông ùn tắc kéo dài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý vụ việc, phân luồng giao thông.

"Đến khoảng 19h, đơn vị vẫn đang có mặt tại hiện trường và chúng tôi cũng báo cáo việc này lên Công an quận để để xử lý vụ việc", lãnh đạo Công an phường Khương Mai thông tin.

Theo Tổ Quốc


va chạm giao thông Xe ba gác xe buýt

Tin tức mới nhất