Dì ruột dùng cán chổi, móc áo đánh bé gái 3 ngày liền vì lười ăn

Sau khi bị công an tạm giữ, dì ruột khai nhận do cháu không chịu ăn nên đã dùng chổi sắt đánh vào người cháu gái 4 tuổi khiến bé nhập viện.

Sáng nay 27/4, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã triệu tập đối tượng Nguyễn Thị Huyền (SN 1999, trú thị trấn Thiên Cầm) để làm rõ hành vi đánh đập cháu ruột là bé Lê Quỳnh Tr. (4 tuổi) bị thương phải nhập viện.

Tại đồn công an, Huyền khai nhận, do bé Tr. lười ăn, ăn vào thường bị nôn nên Huyền đã nóng giận, dùng cán chổi, cây lau nhà, móc áo đánh đập bé. 

 

Dì ruột dùng cán chổi, móc áo đánh bé gái 3 ngày liền vì lười ăn-1 
Bé gái nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Bé Tr. bị dì đánh nhiều lần trong 3 ngày trước khi nhập viện. "Cháu bé bị dì ruột đánh. Khi cháu đến lớp thì cô giáo phát hiện ra",  ông Nguyễn Văn Chuy - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) chia sẻ với Pháp Luật và Bạn Đọc.

Bệnh nhi Lê Quỳnh Tr. nhập viện vào 14h ngày 26/4 trong tình trạng chấn thương ở đầu và nhiều vết thương bầm tím trên thân thể.

Dì ruột dùng cán chổi, móc áo đánh bé gái 3 ngày liền vì lười ăn-2
Vết thương trên đầu của cháu T..

Dì ruột dùng cán chổi, móc áo đánh bé gái 3 ngày liền vì lười ăn-3
Nhiều vết thương khác trên cơ thể cháu bé

Báo Vietnamnet cũng cho biết, trong chiều hôm qua, cơ quan công an cũng đã ra bệnh viện để tiến hành các thủ tục giám định thương tích cho cháu bé.

Bà Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên thông tin, bố mẹ bé Tr. sinh sống và làm việc ở miền Nam, gửi cháu Tr. về cho dì nuôi dưỡng từ năm 3 tuổi.

"Hôm qua là buổi đầu tiên cháu Tr. đến trường trong học kỳ 2. Khi đến lớp cô giáo phát hiện cháu có nhiều biểu hiện bất thường nên báo với Công an xã và đưa cháu nhập viện", bà Hoàng cho hay.

Các vết thương trên đầu và vết thương ngoài da đã được bác sĩ tại Khoa Ngoại thần kinh băng bó, xử lý và chụp chiếu.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, Huyền đánh cháu ruột vì nóng giận khi chăm sóc chứ không có động cơ khác.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất