Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn 'đứt gánh giữa đường'

Sự thật phũ phàng khiến cô khó lòng chấp nhận. Nhìn người mình yêu đi lấy vợ, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào.

Chuyện tan hợp, hợp tan ở đời chẳng phải là chuyện lạ. Có hàng ngàn lý do dẫn đến kết cục chia ly. Dù là bất cứ lý do gì cũng sẽ khiến cho người trong cuộc chịu không ít tổn thương, ấm ức điển hình như câu chuyện của một cô nàng 29 tuổi, đã trải qua 5 mối tình nhưng mối tình nào cũng "khóc một dòng sông" dưới đây.

Cô tự nhận mình là một người luôn hết lòng hết dạ, chưa bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì từ người yêu. Tuy nhiên nhiều lúc nằm suy nghĩ, cô cảm thấy chạnh lòng bởi mang tiếng trải qua 5 mối tình nhưng chưa từng nhận quà từ các "đời" bạn trai. Các mối tình trải qua đều không có xích mích lớn nhưng vẫn cứ lạc mất nhau.  

Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn đứt gánh giữa đường-1
29 tuổi - 5 mối tính nhưng mối nào cũng khóc một dòng sông. (Ảnh minh họa).

"Và với anh cũng vậy. Anh bằng tuổi tôi. Anh rất quan tâm tôi. Bất cứ lúc nào rảnh rỗi, anh đều nhắn tin trò chuyện với tôi, nhưng thời gian gặp nhau của hai đứa rất ít dù sống và làm việc cùng một thành phố. 

Tôi làm giờ hành chính nên khá rảnh. Lúc nào tôi cũng chỉ muốn tan làm để tranh thủ gặp nhau nhưng anh lại bận nên cả tháng chúng tôi mới chỉ đi ăn tối với nhau được 1 lần. 

Ngày lễ anh hứa sẽ về sớm đưa tôi đi chơi nhưng cuối cùng lại lỡ hẹn. Đến sinh nhật tôi, anh hứa đưa tôi đi xa xa một chút nhưng cuối cùng lại chẳng thể gặp nhau. Rồi vô vàn các lần hẹn hò khác, anh đều có việc bận đột xuất. Sự việc xảy ra quá nhiều lần khiến tôi thấy chẳng thể chạy theo mãi một người không xem mình là sự ưu tiên".

Sau đó, cô quyết định chia tay. Nhưng dù đã kết thúc, cô và anh thi thoảng vẫn nhắn tin tâm sự, nhất là những lúc cảm thấy mệt mỏi. Mối quan hệ không rõ ràng ấy cứ thế duy trì cho đến mới đây, cô phát hiện ra anh chuẩn bị kết hôn.

Sự thật phũ phàng khiến cô khó lòng chấp nhận. Nhìn người mình yêu đi lấy vợ, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào. 

Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn đứt gánh giữa đường-2
Thời gian gặp nhau của hai đứa rất ít dù sống và làm việc cùng một thành phố. (Ảnh minh họa).

Tâm sự nặng trĩu của cô nàng 29 tuổi nhanh chóng nhận được sự chú ý. Trong bất cứ mối quan hệ nào, một người phụ nữ thông minh nên khéo léo xác định rõ quan điểm yêu đương, tránh mọi thứ nhập nhằng kẻo về sau chỉ khiến lòng mình rối bời.

Chưa kể một khi đã sa chân vào lưới tình, chẳng thể nào tránh khỏi những lần yêu dại khờ, nông nổi nhưng suy cho cùng tất cả sẽ mãi là quá khứ. Hãy coi đó là kỉ niệm và chôn chặt nó trong tim. Cũng hãy tìm ra bài học trên đường đời cho mình để cuộc sống thảnh thơi, dễ dàng hơn.

Nếu người ấy đã có cuộc sống mới hạnh phúc, ta cũng nên đặt tình cảm ấy xuống để đi tìm hạnh phúc riêng cho mình. Đừng đau khổ bi lụy mãi vì một mối tình đã qua bởi ngoài kia còn có rất nhiều người có thể sẽ là một nửa tuyệt vời của đời mình.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


tâm sự phụ nữ cắm sừng Tình yêu

Tin tức mới nhất