Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ

"Hạnh phúc của ta phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà ta nuôi dưỡng. Vậy nên hàng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc...", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

"Theo chồng bỏ cuộc chơi" vào năm 2012, Tăng Thanh Hà dần rút lui khỏi làng giải trí về làm hậu phương vững chắc cho ông xã Louis Nguyễn.

Làm dâu chốn hào môn, nữ diễn viên càng kín tiếng hơn trong cuộc sống cá nhân. Ngoài những hình ảnh nhỏ giọt về đời tư, cô cũng giấu nhẹm gương mặt hai nhóc tì để hai con có thể phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. 

Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ-1
Tăng Thanh Hà rút lui khỏi showbiz sau khi lấy chồng.

Sau 7 năm làm dâu gia đình quyền quý, thời gian gần đây nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc có phần cởi mở hơn trong việc tiết lộ khoảnh khắc cá nhân. Không chỉ khoe quý tử - công chúa ở góc độ gần, bà mẹ một con cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh "tình bể bình" bên ông xã.

Qua những hoạt động thường thấy của Tăng Thanh Hà như tập yoga, chơi với các con, nấu ăn, du lịch, làm những công việc yêu thích..., có thể thấy cuộc sống của nữ diễn viên đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Mới đây, trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1986 bất ngờ chia sẻ bí quyết để giữ được sự hạnh phúc của mình. Cô tiết lộ hạnh phúc phụ thuộc vào những thói quen, suy nghĩ mà mỗi người nuôi dưỡng. Bởi vậy, hãy tập luyện cho mình lối suy nghĩ hạnh phúc. 

Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ-2

Cụ thể, Tăng Thanh Hà viết: "Hạnh phúc của ta phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà ta nuôi dưỡng. Vậy nên hàng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc. Hãy nuôi dưỡng trái tim vui vẻ, phát triển thói quen hạnh phúc và cuộc sống sẽ là bữa tiệc không tan".

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Hà Tăng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Phần đông người hâm mộ đồng tình với quan điểm của Tăng Thanh Hà bởi "suy nghĩ hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trở nên hạnh phúc hơn". 

Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ-3
Tăng Thanh Hà tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến đi.

Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ-4
Bí kíp làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà tưởng phức tạp nhưng lại đơn giản không ngờ-5
Hay những khoảnh khắc ấm áp bên hai con và ông xã.

Mây
Theo Vietnamnet


Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất