Tăng Thanh Hà mặc váy rộng thùng thình vẫn khí chất ngời ngời nhưng nhìn đến tay chân mà phát hoảng

Đôi bàn tay và đôi bàn chân là nhược điểm trên cơ thể của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng hình ảnh check-in sang chảnh cùng một người bạn. Nữ diễn viên vẫn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì nhan sắc và khí chất sang chảnh, quý phái không thể chê.

Tăng Thanh Hà diện chiếc đầm rộng thùng thình nhưng vẫn trông rất thanh thoát, kiêu kỳ. Tuy nhiên, "nàng dâu hào môn" lại để lộ hai nhược điểm lớn trên cơ thể là đôi bàn tay và đôi bàn chân gân guốc, xương xẩu. Trong những bức ảnh mặc váy thì đôi tay và đôi chân của Hà Tăng thường xuyên bị soi chi tiết này.

Có thể thấy, Tăng Thanh Hà đã giảm cân và gầy đi khá nhiều. Không chỉ tay chân xương xẩu mà xương quai xanh của cô cũng nhô rõ, lộ ra ở phần cổ váy.

Tăng Thanh Hà mặc váy rộng thùng thình vẫn khí chất ngời ngời nhưng nhìn đến tay chân mà phát hoảng-1Tăng Thanh Hà mặc váy rộng thùng thình vẫn khí chất ngời ngời nhưng nhìn đến tay chân mà phát hoảng-2Tăng Thanh Hà mặc váy rộng thùng thình vẫn khí chất ngời ngời nhưng nhìn đến tay chân mà phát hoảng-3
Hà Tăng nhiều lần bị soi bàn tay gân guốc

Trước đây, Tăng Thanh Hà từng bị fan nhắc nhở về việc để thân hình quá gầy, trông thiếu sức sống và mất đi thần thái vốn có. Sau đó cô đã tăng lên tầm 5kg, lấy lại phong độ nhan sắc và nhận được nhiều lời khen. Tăng Thanh Hà là mỹ nhân hiếm hoi được khen ngợi nhuận sắc hơn khi tăng cân.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tang-thanh-ha-mac-vay-rong-thung-thinh-van-khi-chat-ngoi-ngoi-nhung-nhin-den-tay-chan-ma-phat-hoang-162201310181543763.htm

Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất