Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu

Tăng Thanh Hà nổi tiếng nhờ nhan sắc thu hút cùng thân hình mảnh mai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nữ diễn viên ngày càng gầy gò.

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-1
Mới đây, trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà đã chia sẻ một số hình ảnh trong chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng bạn thân Tăng Thanh Hà. Trong ảnh, hai người đẹp đều mặc giản dị với quần jeans và áo thun. Tuy nhiên, bộ trang phục vô tình để lộ khuyết điểm của Tăng Thanh Hà. 

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-2
Trong ảnh, Hà Tăng lộ rõ đôi chân nhỏ, gầy gò. Vẻ ngoài của nữ diễn viên được nhận xét là thiếu sức sống hơn hẳn cô bạn Thân Thúy Hà bên cạnh. 

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-3
Đây không phải lần đầu tiên Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý vì vóc dáng gầy gò, mảnh mai quá mức. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường để lộ xương quai xanh và phần xương ngực khẳng khiu khi chia sẻ hình ảnh trong đời sống thường ngày.

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-4
Khi mặc trang phục hở vai, "ngọc nữ" điện ảnh Việt càng lộ rõ bờ vai gầy và nhiều đường gân xanh. Khuôn mặt cô trong nhiều bức ảnh cũng được nhận xét là hốc hác, xanh xao.

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-5
Ngay cả khi mặc áo dài che kín vóc dáng, Hà Tăng vẫn được nhận xét là gầy. Thêm vào đó, lối trang điểm tạo khối đậm càng khiến khuôn mặt cô trở nên già, cứng và thiếu sức sống hơn. 

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-6
Từ sau khi sinh con, Tăng Thanh Hà thường xuyên lọt vào danh sách các mỹ nhân có hình thể gầy đáng báo động của showbiz Việt. Khi đứng cạnh chồng hay bạn bè thân thiết, nữ diễn viên càng lộ rõ vẻ ngoài "mình hạc xương mai". Người hâm mộ nhiều lần nhắc nhở ngôi sao 33 tuổi cần tăng cân để cải thiện vóc dáng quá mỏng manh. 

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-7
Ngôi sao "Bỗng dưng muốn khóc" cao khoảng 1,66 m nhưng cân nặng chỉ rơi vào tầm 45-47 kg. Theo thước đo thể chất, cô được xếp vào nhóm chỉ số gầy và cần cải thiện cân nặng. 

Tăng Thanh Hà ngày càng lộ vóc dáng gầy gò, khẳng khiu-8
Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng cô thậm chí không chạm mức cân nặng 45-47 kg như từng chia sẻ. Hình ảnh trên trang cá nhân của nữ diễn viên cho thấy cô luôn sở hữu đôi chân khẳng khiu, vóc dáng gầy guộc và bờ vai lộ xương.
 


Theo Zing


Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất