Táo quân 2019

Táo Quân và cách kiếm tiền từ quảng cáo: Ranh giới để không phản cảm?

Không chỉ Táo Quân, phim truyền hình trên VTV năm 2018 cũng xuất hiện nhiều quảng cáo trong nội dung kịch bản. Tất nhiên, không phải lúc nào cách thực hiện cũng tỏ ra phù hợp.

Một trong những vấn đề gây tranh cãi trong Táo Quân 2019 là việc quảng cáo bằng nội dung kịch bản. Thực tế, đây không phải là năm đầu tiên hình thức quảng cáo này xuất hiện trong chương trình tối 30 Tết. Năm 2017, Táo Quân cũng từng bị “la ó” vì quảng cáo lộ liễu.


Táo Quân 2019 bị phản ứng vì lồng ghép quảng cáo cho hơn 5 nhãn hàng trong thời lượng 2 tiếng, 30 phút.

Đến năm 2018, hình thức này được tiết chế, nhưng đã trở lại tràn ngập vào năm nay với việc lồng ghép hơn 5 nhãn hàng trong thời lượng 2 tiếng, 30 phút. Không chỉ nhắc tên, lời thoại còn miêu tả tác dụng, ưu điểm của sản phẩm, thậm chí cả slogan của thương hiệu. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là quảng cáo bằng nội dung kịch bản có đáng bị lên án nếu biết cách xây dựng tinh tế, chừng mực?

Bùng nổ quảng cáo bằng nội dung kịch bản

Thực tế, việc kiếm tiền trên sóng giờ vàng truyền hình đã đa dạng hơn rất nhiều. Trước Táo Quân 2019, màn ảnh VTV đã có một năm bùng nổ hình thức quảng cáo bằng chính lời thoại và nội dung trong phim truyền hình. Nghĩa là ngoài kiểu quảng cáo truyền thống với thời lượng khoảng vài phút xen giữa phim vẫn được duy trì, phim truyền hình Việt giờ đã đẩy mạnh quảng cáo bằng chính lời thoại, nội dung và cả cảnh quay trong phim.

Gần như dự án phim đình đám nào trên sóng VTV cũng có cài cắm quảng cáo vào nội dung, dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, trường hợp điển hình nhất là phim Tình khúc Bạch Dương (Vũ Trường Khoa đạo diễn), phát sóng giữa năm 2018.


"Tình khúc Bạch Dương" từng gây tranh cãi vì có nhiều quảng cáo bằng nội dung kịch bản.

Tên ngân hàng, tên một công ty bất động sản đã được nhắc đi nhắc lại trong ít nhất 3 tập phim Tình khúc Bạch Dương. Không dừng lại ở lời thoại “PR” của nhân vật, phim còn có nhiều cảnh quay cận logo, trụ sở, dịch vụ của doanh nghiệp.

Không chỉ những bộ phim phát sóng chính thức, hình thức quảng cáo này đặc biệt bùng nổ ở ngoại truyện của những bộ phim truyền hình "bom tấn" gây bão, cũng do VTV sản xuất.

Phía trước là cả một đời phán xử, Người phán xử tiền truyện hay ngoại truyện của Cả một đời ân oán, Quỳnh búp bê cũng đều có yếu tố quảng cáo, thậm chí được cho là dày đặc.

Trong đó, ngoại truyện có nhiều quảng cáo nhất là Người phán xử tiền truyện. Cả bốn tập phim đều có yếu tố quảng bá, giới thiệu cho doanh nghiệp. Riêng tập 2 của bộ phim chỉ có 20 phút nhưng thời gian quảng cáo là 4 phút, chiếm 1/5 thời lượng phim.

Đối tượng quảng cáo chủ yếu là một trung tâm giải trí. Trong đó, logo của thương hiệu vui chơi, giải trí thuộc một tập đoàn bất động sản này còn được chạy ở góc màn hình suốt thời gian của bộ phim.

Không có một tiết lộ chính thức về doanh số, nhưng rõ ràng, ngoài tiền tỷ từ việc bán quảng cáo giữa khung giờ phát sóng, phim truyền hình Việt và chương trình hài kịch truyền hình như Táo Quân giờ đây còn thu được lợi nhuận khủng nhờ quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp bằng lời thoại và cảnh phim.

Chiếc lược tinh vi của phim Hàn và chuyện “lợi nhiều hơn hại”

Quảng cáo bằng nội dung trong phim vốn không phải việc xa lạ hay “chỉ Việt Nam mới có”. Trong nhiều phim truyền hình Hàn Quốc, hình thức này được khai thác triệt để.

Một đại diện của VTV từng tiết lộ với Zing.vn rằng thời gian đầu khi các đơn vị của Hàn Quốc sang Việt Nam để định vị thị trường, VTV thậm chí không hề mất tiền trong việc mua bản quyền phát sóng phim truyền hình Hàn. Đơn vị của Hàn Quốc thông báo "tặng" và Đài có thể toàn quyền phát trên kênh sóng của mình.

Không ít người tiếp nhận phim "miễn phí" từng thắc mắc: "Tại sao nhà sản xuất Hàn Quốc lại cho Việt Nam phát sóng miễn phí những bộ phim mà họ phải kỳ công thực hiện?".

Nhưng, thực tế đằng sau đó là một chiến lược tinh vi. Có nghĩa, bên trong của sự miễn phí là những chiến lược quảng bá mạnh mẽ về văn hóa và cả kinh doanh.

Không khó để nhận ra, sau phim truyền hình Trái tim mùa thu, son môi thâm được nhiều khán giả Việt ưa chuộng, thời trang Hàn cũng được yêu thích.

Ngoài thời trang, ẩm thực Hàn cũng xâm nhập vào Việt Nam từ phim ảnh. Những bộ phim về đề tài ẩm thực như Vua bánh mì, Hương vị tình yêu, Nàng Dae Jang Geum... đã gián tiếp đưa bánh gạo, kim chi, mì đen, canh rong biển vào Việt Nam.

Những nhà hàng Hàn Quốc mọc lên "như nấm sau mưa", từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Nhiều gia đình hiện nay thậm chí không còn thói quen ăn dưa cà - những món ăn Việt Nam - nhưng lại rất thích kim chi và còn tự tay làm.


Một phim Hàn Quốc được cho là quảng cáo điện thoại.

Rõ ràng, phim truyền hình góp phần không nhỏ trong việc tạo ra làn sóng Hàn Quốc (Hallyu). Không dừng lại ở đó, khi biết ẩm thực - thời trang có thể dễ dàng xâm nhập vào các thị trường khu vực nhờ phim truyền hình, doanh nghiệp và đơn vị sản xuất phim Hàn Quốc càng mạnh tay đầu tư và xây dựng chiến lược cho xe cộ và đặc biệt là smartphone trong tác phẩm nghệ thuật.

Nhiều bộ phim của Hàn, 100% nhân vật trong phim dùng một loại điện thoại duy nhất - và đó là điện thoại của thương hiệu Hàn Quốc. Sau đó là những đại sứ thương hiệu là chính nam, nữ diễn viên chính trong phim. Và những sản phẩm công nghệ Hàn Quốc đã "xuất ngoại" như vậy.

Nhưng một thắc mắc được đặt ra là khán giả Việt rất ít khi phản ứng với hình thức quảng cáo bằng nội dung kịch bản trong phim Hàn. Và, đó cũng chính là câu chuyện của ranh giới giữa phản cảm và phù hợp.

Ranh giới nào giữa phản cảm và phù hợp?

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của VTV từng nhấn mạnh với Zing.vn rằng cái khó của của quảng cáo bằng nội dung kịch bản ở Việt Nam là không chỉ khán giả mà đội ngũ biên kịch của Việt Nam cũng chưa quen với việc làm này.

Do đó, nhiều biên kịch phản ứng cho rằng quảng cáo bằng lời thoại sẽ làm hỏng nội dung phim. Thế nên khi bắt tay vào làm kịch bản sự cài cắm quảng cáo chưa được chuyên nghiệp.

"Đội ngũ biên kịch phía Hàn Quốc làm rất tốt việc quảng cáo trong kịch bản phim. Ngay khi xây dựng kịch bản, họ đã chủ ý dành những khoảng trống để chèn thương hiệu. Trong Tuổi thanh xuân, khi chúng tôi làm việc với họ, thấy họ làm điều này rất nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp", giám đốc VFC chia sẻ.


Táo Quân tiếp tục là từ khóa "hot" dịp đầu năm.

Mặc khác, các đơn vị kinh doanh, tài trợ ở Việt Nam cũng chưa hiểu được sự tinh tế trong việc quảng cáo thông qua lời thoại và cảnh phim.

Một đạo diễn khẳng định với phóng viên rằng nhiều đơn vị tài trợ, họ không hiểu nên luôn muốn thương hiệu của mình được nhắc đến tập trung, nhắc đến nhiều trong phim.

Họ bỏ tiền nên rất muốn được nổi bật nhưng lại không hiểu phim phải chạm được cảm xúc của người xem, nếu không chạm được cảm xúc có thể còn có tác dụng ngược", anh nhấn mạnh.

Nhiều chuyên gia nhìn nhận quảng cáo bằng nội dung kịch bản là một trong những xu thế tất yếu. Thương mại hóa truyền hình giúp truyền hình phát triển. Bởi lẽ không có quảng cáo, chương trình cũng sẽ không được đầu tư, thậm chí không có nổi kinh phí để thực hiện. Nhưng muốn được khán giả đón nhận thực sự cũng cần lồng ghép quảng cáo tinh tế và chừng mực.

Tại sao Tình khúc Bạch Dương, Táo Quân và nhiều bộ phim khác trên sóng VTV bị phản ứng vì hình thức quảng cáo này. Là do thiếu sự tinh tế, chưa khéo léo trong liên kết với nội dung. Lời thoại tương đối lộ liễu, quảng cáo không đến mức phải tỉ mỉ như vậy, khó tránh bị la ó”, một giảng viên truyền thông nêu quan điểm.

Doanh nghiệp có thể coi việc quảng cáo trong Táo Quân là chiến lược, nhà đài có thể xem hình thức đó là một cách thu lợi nhuận hiệu quả, những người thực hiện cũng có thể “tặc lưỡi cho qua”. Nhưng rõ ràng, người chịu trận cuối cùng lại là khán giả.

Nhưng khán giả, nhìn chung, cũng rất công bằng. Theo dõi những phản hồi trên mạng những ngày qua, bên cạnh những chỉ trích cho rằng không nên có quảng cáo bằng kịch bản, cũng có nhiều người nhìn nhận đó là một xu thế hiện đại, và tất yếu, miễn sao nhà đài, đơn vị sản xuất, thậm chí cả doanh nghiệp biết thế nào là “tinh tế” và “vừa đủ”.

Theo Zing

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.

Cặp đôi '50 sắc thái' và những diễn viên ghét nhau ngoài đời

Claire Danes - Leonardo DiCaprio, Jamie Dornan - Dakota Johnson hay Châu Kiệt - Lâm Tâm Như có chuyện tình nổi tiếng trên màn ảnh. Nhưng họ không hề ưa nhau ngoài đời.

Sự thật không ngờ đằng sau những cảnh hiếp dâm, sàm sỡ trong phim Hoa ngữ

Chỉ cần dùng một vài tiểu xảo, ê kíp làm phim đã dễ dàng đánh lừa khán giả.

Cảnh nóng 'cố đấm ăn xôi' và chuyện 'chiếu trên chiếu dưới' ở làng hài

"Chỉ cần nhìn anh diễn, có thể biết ngay anh thuộc loại một hay hai. Thế nên, trong nghệ thuật hài, chất lượng vai diễn luôn quyết định đẳng cấp", tiến sĩ Minh Thái nêu quan điểm.

Nhận giải 'Diễn viên có sức hút nhất' nhưng người ta chỉ nhìn vào chiếc nhẫn cưới giá hàng chục tỷ của Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy gây chú ý khi đeo nhẫn cưới đắt giá xuất hiện tại lễ trao giải thứ 31 của Hiệp hội nhiếp ảnh gia Hong Kong.

'Màu nước mắt': Ca khúc nhạc phim đáng nghe nhất mùa Valentine này

Mâu thuẫn của Trấn Thành và Anh Tú trong "Cua Lại Vợ Bầu" đã được hé lộ qua MV nhạc phim "Màu Nước Mắt" do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

'Cuốn theo chiều gió' - Sự thật bẽ bàng sau nụ hôn kinh điển

Clark Gable và Vivien Leigh viết nên câu chuyện tình đẹp đến kinh điển trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", nhưng sự thật phía sau màn ảnh lại khá bẽ bàng.

Chi Pu phũ phàng từ chối 'trai đẹp' Xuân Tiền trong tập 12 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong "Mối Tình Đầu Của Tôi",  Xuân Tiền vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng

'Nhóm nhạc thảm họa' Zero9 đóng phim cùng 'em bé đáng sợ nhất Việt Nam' Lâm Thanh Mỹ

5 thành viên của nhóm nhạc bị gắn mác thảm hoạ sẽ cùng Lâm Thanh Mỹ tham gia phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây".

3 bộ phim hứa hẹn một năm 'bùng nổ' với vũ trụ điện ảnh kinh dị của Marvel

Hãy chuẩn bị "đứng tim" với bộ ba phim kinh dị được hãng phim có biệt danh "xưởng sản xuất những giấc mơ" kỳ vọng khuynh đảo làng phim ảnh thế giới trong năm nay.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị chơi xấu như Trấn Thành: Khán giả vạch mặt thực chất chỉ là trò ăn theo?

Hứa Minh Đạt cho rằng phim của mình cũng bị chơi xấu, tuy nhiên nhiều khán giả lại nghĩ nam diễn viên đang ăn theo sự kiện lùm xùm gần đây.

Phim của NSND Hồng Vân chưa ra rạp đã bị chê nhảm nhí

Trang phục lòe loẹt và luộm thuộm, lời thoại nhạt nhẽo, quay phim cẩu thả... là nhận xét của khán giả sau khi xem trailer phim "3D Cung tâm kế".