Tạt sơn, ném mắm tôm, trứng vịt thối vào nhà con nợ

Cho vay nặng lãi chưa đòi được tiền, nhóm thanh niên ở Tiền Giang đã tạt sơn, ném mắm tôm, trứng vịt thối để đe dọa tinh thần người vay tiền.

Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận với VTV, đơn vị đã lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên có hành vi cho vay lãi nặng và ném chất bẩn vào nhà người khác.

Nhóm người liên quan gồm Lê Văn Được (25 tuổi), Trương Minh Tiền (32 tuổi), Nguyễn Quốc Trị (37 tuổi), Đoàn Minh Tiến (31 tuổi), Từ Minh Trí (35 tuổi) và Lê Văn Dũng (24 tuổi, cùng ở tỉnh Tiền Giang).

Tạt sơn, ném mắm tôm, trứng vịt thối vào nhà con nợ-1
Nhóm người cho vay lãi nặng và ném chất bẩn ở Tiền Giang. Ảnh: Công an Tiền Giang.

Tại trụ sở cảnh sát, họ thừa nhận hành vi cho vay lãi nặng và dùng mắm tôm, trứng vịt thối ném vào nhà 5 hộ dân ở TP Mỹ Tho nhằm đe dọa, "khủng bố" tinh thần những người vay tiền và người thân. Nhà chức trách đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan.

Chia sẻ trên Zing, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết trong cao điểm xử lý hành vi liên quan hoạt động tín dụng đen từ đầu tháng 8 đến nay, đơn vị đã phát hiện, làm việc 20 người liên quan đến hành vi phát tờ rơi, cho vay lãi nặng và ném chất bẩn đe dọa tinh thần người vay tiền.

Còn tại Đồng Tháp, trong 3 tháng qua, công an tỉnh này đã bắt, xử lý 13 vụ, 40 người liên quan tín dụng đen.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tat-son-nem-mam-tom-trung-vit-thoi-vao-nha-con-no-n-321799.html

Cho vay lãi nặng

Tin tức mới nhất