Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân

Nấu ăn mà cứ ra những tác phẩm thảm họa thế này thì tốt nhất là mua về nhà mà ăn cho nhanh.

"Đại hội ở nhà" và tự cách ly với xã hội có lẽ là dịp được tất cả mọi người hưởng ứng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Rảnh rỗi sinh nông nỗi, nhiều anh chị em nhà ta đã quyết tâm bước chân vào bếp, lôi hết những nguyên liệu từ tủ lạnh nhà mình để tạo nên các bữa ăn tại gia chất lượng.

Song song với những thành phẩm "xịn sò", đây là dịp chứng kiến hàng loạt thảm hoạ nữ công gia chánh của hội chị em khi lần đầu xắn tay áo vào bếp. Và một trong số món các nàng để "toang" nhiều nhất đó chính là caramen.

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-1
Một màu trắng ởn trông như miếng đậu phụ

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-2
Vì không để lạnh nên món bánh flan mới "toang" như thế này

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-3
Món ăn sẽ ngon nếu như không bị rỗ như tổ ong

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-4
Món caramen sùi bọt mép

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-5
Mất nửa ngày hì hục làm rồi thành quả làm ta quá buồn

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-6
Caramen hảo hạng mà ngỡ đâu là món trứng hấp nồi cơm

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-7
Tự ản ủi bản thân rằng không sao đâu

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-8
Cách làm rõ kỳ công, nhưng nhìn kết quả chỉ muốn ship ngay cho lợn ăn

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-9
Sao trên mạng người ta úp ra đẹp lắm cơ mà

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-10
Sai tỉ lệ là thành thế này đây

Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân-11
Trăm hoa đua nở.

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


bánh flan thảm họa nấu nướng

Tin tức mới nhất