Thang máy rơi tự do: Nỗi kinh hoàng khi 11 người trong 1 nhà gặp nạn
Theo lời kể của bà Hoa, gia đình tổ chức giỗ cho chồng bà. Khi ăn uống xong, 11 người trong đó có 2 người già và cả trẻ em ra thang máy đi về thì gặp nạn.
Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, liên quan đến vụ tai nạn thang máy tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, sáng nay (30/11), lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại gia đình ở tầng 10 của tòa nhà để hỏi thăm, động viên.
Chung cư nơi xảy ra sự cố
Bà Hoa (chủ căn hộ ở tầng 10) được biết, tất cả những người gặp nạn vào chiều qua (29/11) đều là người thân của bà. Theo lời kể của bà Hoa, cùng ngày, gia đình tổ chức giỗ cho chồng bà. Khi ăn uống xong, 11 người trong đó có 2 người già và cả trẻ em ra thang máy đi về thì gặp sự cố.
Nhận được thông báo, bà vô cùng hoảng loạn, lao nhanh ra thang máy bên cạnh xuống tầng 1 cầu cứu bảo vệ.
Hình ảnh nhiều người mắc kẹt trong thang máy được camera ghi lại
Bà Hoa cho biết thêm, trong số những người bị thương nặng, người bị gãy chân là thông gia của bà Hoa, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Từ lúc xảy ra sự việc, bà Hoa vừa phải lo lắng việc cấp cứu vừa phải thăm hỏi các nạn nhân tại bệnh viện.
"Khi nhận được thông báo, tôi nhanh chóng vào thang máy bên cạnh xuống tầng 1 gọi bảo vệ, họ cạy ra thì mọi người đang trong tình trạng rất khó tả, tiếp đó gia đình gọi cứu thương đưa mọi người đi cấp cứu", bà Hoa chưa hết bàng hoàng kể lại.
Bà Hoa cho hay, mặc dù tất cả mọi người đều được an toàn nhưng bà vẫn bị ám ảnh khoảnh khắc cửa thang máy được cạy ra, tận mắt nhìn thấy người bị thương nặng, người hoảng loạn run sợ trong tư thế khó tả.
Hiện tại, thang máy xảy ra sự cố đã bị niêm phong
Trước đó, Người Lao Động đưa tin, chiều 29/11, 11 người đang sử dụng thang máy tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên, thang máy bất ngờ rơi tự do khiến nhiều bị thương.
Theo lời kể của các nạn nhân, khi mới bước vào thang máy (thang chở hàng) mọi thứ không có gì bất thường. Tuy nhiên, khi đi đến tầng 5, bất ngờ thang rơi tự do rồi càng ngày càng tụt nhanh.
Mọi người có mặt vô cùng hoảng sợ, la hét om sòm. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động 2 xe cứu hỏa, 4 xe cứu thương tới giải cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Được biết, tòa nhà B10A được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2012, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) làm chủ đầu tư. Tòa nhà này được thiết kế 17 tầng, có 4 thang máy, 4 cầu thang bộ.
HT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 41 phút trướcQua kiểm tra, bác sĩ xác định phần bụng trên của người bệnh có khối u lớn, nhiều thùy, mật độ không đồng nhất, di động kém, cảm giác đau tức, khó chịu.
- 41 phút trướcTrước khi giải ngân, Trang và đồng bọn yêu cầu gái mại dâm phải gửi hình ảnh hoặc clip khỏa thân để được vay tiền. Tùy vào gói vay, nhóm sẽ áp dụng mức lãi suất dao động từ 20% đến 40%/ tháng.
- 41 phút trướcDù va vào người đi xe máy nhưng xe container vẫn không chịu dừng lại, tiếp tục chạy đến 60km khi nạn nhân bị kẹt dưới gầm. Cảnh tượng kinh hoàng được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người ám ảnh.
- 3 giờ trướcH. vừa sạc điện thoại vừa chơi game thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến em bị thương nặng.
- 4 giờ trướcVào dịp Tết, do nhu cầu sắm sửa và tiêu dùng tăng nên việc người lao động muốn ứng trước tiền lương cũng là điều cần thiết. Vậy có được ứng trước lương tháng 2 để nghỉ Tết Nguyên đán?
- 4 giờ trướcMột nữ sinh đang điều khiển xe máy trên đường với tốc độ bình thường thì bất ngờ bị chiếc ô tô Vios màu bạc (không rõ BKS) đâm trúng.
- 6 giờ trướcTheo vị lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, bước đầu nhận định ai đó nạo phá thai tại cơ sở nào đó rồi mang tới thùng rác trên đường Lê Duẩn vứt bỏ.
- 6 giờ trướcCông an TP Việt Trì ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nữ tài xế đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô đâm tử vong người đàn ông đi bộ rồi lao vào showroom ô tô.
- 7 giờ trướcĐi cặp kè với nhân tình nhưng người chồng vẫn thản nhiên bé con nhỏ theo, cho nằm trên giường chung với bồ nhí.
- 8 giờ trướcSau va chạm trên đường thi thể anh Vân bị cuốn vào bánh xe container, dính dưới gầm. Chỉ đến khi CSGT dừng xe kiểm tra mới phát hiện tử thi, lúc này cách hiện trường khoảng 60 km.
- 8 giờ trướcKhi đang phụ việc lặt vặt tại khu chợ địa phương, cô bị 2 thanh niên dụ dỗ đến chỗ vắng và bắt cóc nhốt trong một căn phòng hẻo lánh.
- 9 giờ trướcĐại diện trường trung cấp Việt Giao khẳng định, ưu thế vượt trội của ngành quản trị khách sạn là nhà trường đảm bảo việc làm cho tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các nước ASEAN.
- 11 giờ trướcPhát hiện 1 thanh niên nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử, du khách người nước ngoài bất chấp nguy hiểm lao xuống sông cứu nạn nhân.
- 11 giờ trướcKiểm tra hiện trường, công an phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh nghi là của anh H. để lại trước khi anh này sát hại 2 con rồi tự tử.
- 12 giờ trướcDo bị chú Đ. rầy la vì không lo làm mà ham chơi, Viễn đã dùng hung khí đâm chú ruột tử vong rồi đến cơ quan công an đầu thú.
- 13 giờ trướcCú đánh lái nhẹ của xe đầu kéo va trúng xe 4 chỗ và kéo lê chiếc xe này theo mình, xoay 90 độ nằm ngang ngay trước mũi xe đầu kéo.
- 21 giờ trướcCục CSGT vừa có khuyến cáo khẩn đến người tham gia giao thông khi di chuyển trong thời tiết xấu, sương mù dày đặc.
- 22 giờ trướcSau vụ va chạm với xe tải, 2 bố con đi trên xe máy đã tử vong, tài xế xe tải rời khỏi hiện trường.
- 23 giờ trướcBước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn, sau khi cãi nhau với vợ, Trần Minh H. đã sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử.
Tin tức mới nhất
- 41 phút trước