Ca sĩ Thanh Duy thú nhận đang bị quấy rối tình dục hàng ngày

Khi sự việc vượt tầm kiểm soát, nam ca sĩ cảm thấy bế tắc và chọn cách giãi bày lên mạng xã hội.

Mới đây, nam ca sĩ Thanh Duy khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận bản thân phải đối diện với vấn nạn quấy rối tình dục. Càng ngạc nhiên hơn khi anh tiết lộ hành vi ghê tởm ấy diễn ra gần như hàng ngày trong cuộc sống của mình.

Giọng ca Lỗi ở yêu thương bày tỏ trên mạng xã hội: "I am almost sexually harrashed everyday. Thay's not cool at all and totally disgusting" (Tạm dịch: Tôi gần như bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt chút nào và hoàn toàn kinh tởm).

Ca sĩ Thanh Duy thú nhận đang bị quấy rối tình dục hàng ngày-1
Thanh Duy bất ngờ thừa nhận bản thân bị quấy rối tình dục hàng ngày.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Thanh Duy lập tức lan truyền khắp các trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng cho giọng ca Lỗi ở yêu thương khi đang phải đối diện với vấn nạn này. 

Khi sự việc đang thu hút sự chú ý và gây hoang mang dư luận, Thanh Duy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh thừa nhận bản thân nhiều năm qua liên tục bị quấy rối từ những tin nhắn khiếm nhã, nhưng bản thân cố gắng chịu đựng. Nhưng khi sự việc vượt tầm kiểm soát, nam ca sĩ cảm thấy bế tắc và chọn cách giãi bày lên mạng xã hội.

Ca sĩ Thanh Duy thú nhận đang bị quấy rối tình dục hàng ngày-2

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Duy:

"Có một chuyện mà trong nhiều năm nay, Duy chưa từng chia sẻ, và thực sự cũng không muốn chia sẻ. Trong 2 năm qua, Duy nhận được rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình.

Lúc bắt đầu, đó là những tình cảm chia sẻ hâm mộ từ khán giả lớn tuổi mà Duy rất biết ơn và trân trọng. Nhưng rồi dần dần nó trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí là gửi những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đến cho Duy mà Duy không muốn nghĩ đến, chứ đừng nói miêu tả, từ Email đến tin nhắn Facebook, tin nhắn Instagram. Duy chặn nick này, sẽ có một nick khác.

Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ ràng những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi.

Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng. Nhưng hôm qua, khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào.

Duy cũng đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Thật không dễ dàng khi chia sẻ những câu chuyện không thoải mái như thế này một cách công khai, và bản thân Duy muốn yên tĩnh, không thích ồn ào. Nhưng nếu không giải thích sẽ làm khán giả và người thân của mình lo lắng hoang mang, có những lăn tăn, hiểu nhầm không đáng có.

Thôi thì mình cứ chia sẻ thành thật tránh để mọi người phải suy nghĩ, thắc mắc. Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng.

Hiện tại Duy và công ty đang tìm cách để giải quyết chấm dứt việc quấy rối này. Hiện tại Duy cũng đã bình tĩnh và yên tâm hơn, mọi người không cần lo lắng nhé.

Duy mong muốn câu chuyện này khép lại tại đây, cám ơn mọi người".

Ca sĩ Thanh Duy thú nhận đang bị quấy rối tình dục hàng ngày-3

Thanh Duy bước ra từ cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol 2008 với vị trí Á quân. Đây cũng được xem là bước đệm hoàn hảo cho chàng trai gốc Trà Vinh theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm bước chân vào showbiz, Thanh Duy xây dựng hình tượng nghệ sĩ trẻ đa tài, năng động. Ngoài ca hát, anh còn làm diễn viên và khách mời của những chương trình giải trí như Lớp học vui nhộn, Ký ức vui vẻ... 

N.Linh
Theo Vietnamnet


Thanh Duy quấy rối tình dục

Tin tức mới nhất