Thanh niên 'lãi' nhất năm, cùng lúc có liền '2 trâu, 2 nghé': Người yêu bầu 2 tháng, bạn người yêu cũng bầu 3 tháng

Cô gái rủ bạn thân về ôn bài chung nhưng không ngờ bạn trai cũng yêu cô ta luôn khiến cả 2 cùng dính bầu.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện một anh chàng cùng lúc làm 2 cô gái có bầu. Đặc biệt, 2 cô gái này lại là bạn thân của nhau.

Bản thân cô gái trong câu chuyện cũng đinh ninh rằng “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chỉ có trên phim ảnh nhưng không ngờ nó lại xảy ra với chính bản thân mình. 

Ngoài ra, 2 cô này còn rơi vào tình trạng oái oăm hơn phim khi cả 2 cùng đang mang thai, một người 2 tháng, một người 3 tháng.

Thanh niên lãi nhất năm, cùng lúc có liền 2 trâu, 2 nghé: Người yêu bầu 2 tháng, bạn người yêu cũng bầu 3 tháng-1
Cô gái chụp ảnh với người yêu

Bài viết ấy có nội dung như sau:

“Đây là con bạn thân của tao chúng mày ạ! Tao với nó chơi với nhau từ hồi cấp 3 cho đến đại học luôn. Tao với thằng người yêu tao ở chung với nhau được 1 năm. Thỉnh thoảng tao có dẫn con bạn tao về phòng chơi ăn cơm tiện thể ôn bài chung.

Dạo gần đây tao đi làm thêm, xong tập quân sự ít khi ở phòng nhưng lần nào tao về cũng bắt gặp con bạn tao đang ngồi nói chuyện với thằng người yêu. Tao nghĩ chắc con bạn tao qua chơi với tao vậy nên cũng không để ý làm gì.

Đến tối qua khi tao đi làm thêm, đi nửa đường quên mang thẻ nên lên quay lại phòng. Khi về đến phòng thật sự tao chứng kiến cảnh tượng thằng người yêu tao đang ôm hôn chính con bạn thân tao.

Sau khi ngồi nói chuyện thì con bạn tao khai thằng người yêu tao chủ động tán nó trước, đã ngầm yêu nhau được 5 tháng và hiện tại nó đã có thаі được 3 tháng.

Đến lúc này tao lặng đi vì tao cũng đang mang thai được 2 tháng rồi. Bây giờ tao rất bối rối không suy ngĩ được gì, chúng mày cho tao lời khuyên được không?".

Thanh niên lãi nhất năm, cùng lúc có liền 2 trâu, 2 nghé: Người yêu bầu 2 tháng, bạn người yêu cũng bầu 3 tháng-2
Bạn thân của cô gái cũng đang mang bầu 3 tháng

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cũng bất ngờ trước hoàn cảnh éo le của cô gái. Tuy nhiên, bên cạnh đó hầu hết cộng đồng mạng đều lên án lối sống buông thả của giới trẻ trong thời đại hiện nay.

-  "Bố mẹ cho tiền lên học đại học thì không học đi sống chung với giai. Bố mẹ biết chắc sẽ đau lòng lắm đó. Giờ còn rơi vào tình huống éo le vậy".

- "Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân". Chia buồn với bạn nhưng cũng trách bạn đã tin tưởng 2 người kia quá.

- "Không biết nên mừng hay buồn cho bạn. Kẻ đã không chung thủy thì trước sau gì cũng phản bội bạn. May là chưa cưới, cưới rồi mọi việc sẽ rắc rối hơn. Đừng vội trách cứ ai cả, hãy trách mình quá tin người, quá tin vào tình yêu và tình bạn. Giờ thì bạn đang có thai, hãy suy nghĩ nhiều hơn cho đứa bé!”.

- "Hi vọng đây là câu chuyện bịa vì quá ngang trái"

MT
Theo Vietnamnet


mang thai cư dân mạng người yêu Mạng xã hội

Tin tức mới nhất