Thanh niên nghi ngáo đá giết người lái xe ôm rồi ung dung đi lại trên đường

Bình luận0

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc một thanh niên trong tình trạng không kiểm soát được hành vi đã giết chết một người lái xe ôm xảy ra trên địa bàn TP. Hạ Long.

Theo đó, vào khoảng 7h30 sáng 10/10, nhiều người dân sinh sống và kinh doanh tại chợ Hà Tu, phường Hà Tu, TP. Hạ Long đã bàng hoàng chứng kiến cảnh một thanh niên trong trình trạng không kiểm soát được hành vi đã đập phá tài sản và giết người lái xe ôm.

Vào thời gian và địa điểm nói trên, một thanh niên được cho là sử dụng ma túy đã dùng một chiếc búa và một con dao đập phá xe máy của người khác. 

Không dừng lại, thanh niên này còn gây thương tích cho một người làm nghề lái xe ôm tại khu chợ này khiến người đàn ông tử vong ngay sau đó. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, sau khi gây ra vụ việc, thanh niên này còn ung dung đi lại khiến mọi người sợ hãi không dám đến gần.

hien truong-a01cb
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Beatvn)

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng Công an TP. Hạ Long đã có mặt tại hiện trường và khám nghiệm tử thi đồng thời tiến hành khống chế thanh niên có hành vi thiếu kiểm soát nói trên.

Theo thông tin từ một cán bộ Công an TP. Hạ Long, thanh niên này ngay sau đó đã bị bắt giữ và đưa về trụ sở Công an Tỉnh Quảng Ninh để tiến hành điều tra làm rõ.

Dánh tính của đối tượng được xác định là Nguyễn Xuân Tình (SN 1993, trú tại tổ 6, khu 1, phường Hà Tu, TP. Hạ Long). Nạn nhân là ông Đỗ Văn Dinh (SN 1964, trú tại tổ 8, khu 2, phường Hà Tu, TP. Hạ Long, làm nghề lái xe ôm).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất