Phận đàn ông '12 bến nước' muốn mua chiếc áo hơn 200k nhưng không dám xin tiền vợ

Đừng bao giờ nghĩ là đàn ông thì sẽ sung sướng hơn phụ nữ nhé, họ có những góc khuất không phải ai cũng hiểu, đó là nỗi sợ mang tên "vợ"

Đừng bao giờ nghĩ là đàn ông thì sẽ sung sướng hơn phụ nữ nhé, họ có những góc khuất không phải ai cũng hiểu, đó là nỗi sợ mang tên "Vợ"

Đó là anh chàng V.N mới đây chia sẻ, bản thân yêu thích một chiếc áo phông nên đã nhắn tin riêng cho shop hỏi giá. Theo đó, áo phông có 2 mức giá, hàng thường 220.000 VNĐ/chiếc và hàng xịn 260.000 VNĐ/chiếc.

Như đàn ông nhà người ta thì "đánh bắc dẹp đông", chỉ tay 5 ngón. Còn ở nhà anh, vợ nói đằng đông đố dám đi đằng tây, biết thân biết phận, anh thỏ thẻ: "Ok shop. Tớ xin tiền vợ đã".

Phận đàn ông 12 bến nước muốn mua chiếc áo hơn 200k nhưng không dám xin tiền vợ-1
Dòng tin nhắn hỏi giá của anh chàng sợ vợ. (Ảnh KSC).

Có vẻ hiểu nỗi sợ vợ của anh chàng nên shop lập tức an ủi: "Dạ vâng ạ, phận làm trai 12 bến nước".

"Theo các bạn thì vợ em nó có cho không?", anh đố dân mạng. "Chắc chắn là có đấy nhưng là cho cái dép vào mồm chứ ở đấy mà quần quần, áo áo. Cảm giác xin tiền của mình nó tuyệt vời thật".

Nỗi khổ tâm của thanh niên có vợ nhanh chóng nhận về nhiều sự đồng cảm từ các cánh mày râu.

Phận đàn ông 12 bến nước muốn mua chiếc áo hơn 200k nhưng không dám xin tiền vợ-2
Bình luận hài hước của dân mạng. (Ảnh cap màn hình).

Bạn Hoàng Nam đồng tình: "Câu muôn thủa 'Anh suốt ngày mua cái linh tinh vậy. E chả có gì mặc', tôi hiểu sâu sắc nỗi khổ của ông nhé".

"Đến nhục cho thanh niên có vợ. Mỗi cái áo hơn 200k cũng phải xin vợ. Đúng ra đã mất công xin thì xin luôn cái quần cho đủ bộ chứ", bạn Ngọc Sơn hài hước.

"Nhiều lúc nghĩ cưới vợ để bị quản như con trai thì cưới làm gì", một người khác hóm hỉnh.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Đàn ông vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất