Vừa lên chức giám đốc, 'thánh sún' Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn

Sau 2 năm rời "Thách Thức Danh Hài", cuộc sống của Ngân Thảo thay đổi một cách chóng mặt.

Mới đây trên trang cá nhân, "thánh sún" Ngân Thảo gây chú ý khi chia sẻ hình về một chiếc xế hộp. Trong ảnh do chính chủ đăng tải, cô là người đứng tên sở hữu chiếc xe này.

Ở phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến Ngân Thảo. Như vậy, sau bao ngày tháng vất vả, cuối cùng cô gái trẻ cũng có công việc thuận lợi, tình duyên viên mãn khi làm đám hỏi với bạn trai lâu năm vào đầu tháng 5 vừa qua.

Vừa lên chức giám đốc, thánh sún Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn-1Vừa lên chức giám đốc, thánh sún Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn-2

Từ một cô gái vô danh, sau khi rời Thách Thức Danh Hài, ngoài số tiền thưởng khủng (250 triệu đồng), Phạm Ngân Thảo (SN 1992, đến từ Đồng Tháp) còn được nhiều người biết đến nhờ cách nói chuyện duyên dáng cùng ngoại hình đặc biệt, sún 9 chiếc răng.

Khi ấy, hiện tượng mạng họ Phạm tiết lộ bản thân rất vất vả, là lao động chính trong gia đình, phải bán hàng online để kiếm sống, nuôi ông nội già yếu và mẹ bị tai biến.

Vừa lên chức giám đốc, thánh sún Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn-3

Đã 2 năm kể từ ngày nổi tiếng, Ngân Thảo của hiện tại đã có cuộc sống ổn định hơn trước. Nhờ việc trang cá nhân tăng follow chóng mặt nên công việc bán hàng của cô ngày một đắt khách.

Thu nhập tốt, Ngân Thảo cũng đầu tư cho bản thân những bộ cánh mới, trang sức phụ kiện đi kèm cũng cực kỳ sang xịn. 

Vừa lên chức giám đốc, thánh sún Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn-4

Cách đây không lâu, cô khoe vừa lên chức giám đốc một doanh nghiệp chuyên bán các sản phẩm làm đẹp. Trong ngày nhận chức, cô diện bộ vest màu xanh, để tóc xoăn, trang điểm nhẹ nhàng.

Cũng trong lần lên sóng này, cô hé lộ về căn nhà mới xây của gia đình để chuẩn bị cho đám cưới. Ngôi nhà mới toanh gồm phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc của nàng "thánh sún".

Vừa lên chức giám đốc, thánh sún Thách Thức Danh Hài khoe tậu xế hộp xịn-5

Chia sẻ về kinh phí xây nhà, Thảo nói: "Chi phí làm nhà một phần là do cô ruột tôi cho, một phần là tôi bỏ ra. Số tiền thưởng từ 'Thách Thức Danh Hài' tôi dồn hết vào kinh doanh".

Trước đó, khi đạt giải cao ở 'Thách Thức Danh Hài' tôi cũng từng có ý định tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình, phải lo cho nội với mẹ nên không thể đi đâu xa được. Hơn nữa bạn trai khi ấy cũng không muốn tôi tham gia showbiz nên tôi quyết định tập trung kinh doanh thôi".

T.H
Theo Vietnamnet


thách thức danh hài

Tin tức mới nhất