Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm

Không phải lúc nào vũ đạo "cực cháy" của Thanh Thảo cũng nhận được sự yêu thích từ khán giả, thậm chí còn gây phản cảm.

Thanh Thảo là ca sĩ nổi tiếng đầu những năm 2000 ở Việt Nam với nhiều ca khúc sôi động như: Búp Bê Đẹp Xinh, Ôi Tình Yêu, Có Quên Được Đâu, Búp Bê Biết Yêu, Vị Ngọt Đôi Môi, Đợi Anh, Nếu Như Anh Không Về... 

Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-1

Thời gian gần đây, Thanh Thảo liên tục gây mất thiện cảm khi cover những ca khúc nhạc trẻ như Ai Chung Tình Được Mãi, Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hoa Nở Không Màu,... Số đông khán giả cho rằng cách hát của Thanh Thảo quá lê thê, sến súa khiến cho bản cover nghe rất nặng nề. 

Mới đây nhất, cư dân mạng lại chia sẻ rần rần đoạn clip ghi lại màn phô diễn vòng 3 của Thanh Thảo trước mặt khán giả ngay trên sân khấu.

Theo đó, khi đoạn nhạc remix của ca khúc Ok Mình Chia Tay được vang lên thì Thanh Thảo đã có động tác ngoáy mông trước mặt khán giả ngồi dưới. 

Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-2

Ngay lập tức, hành động này của Thanh Thảo đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Nếu số ít tỏ ra bênh vực Thanh Thảo và cho rằng đây là động tác vũ đạo hết sức bình thường khi trình diễn trên sân khấu hải ngoại.

Tuy nhiên, đa phần lại không đồng tình với ý kiến này và cho rằng động tác ngoáy mông kém duyên của Thanh Thảo là không cần thiết, gây "nhức mắt" cho những người ngồi phía dưới theo dõi tiết mục trình diễn của nữ ca sĩ. 

Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-3

Dù chuyên thể hiện những ca khúc sôi động, remix trên sân khấu nên Thanh Thảo cũng thường xuyên phô diễn khả năng vũ đạo "cực cháy" phục vụ khán giả, thế nhưng không phải lúc nào vũ đạo của Thanh Thảo cũng nhận được sự yêu thích, thậm chí còn gây phản cảm. 

Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-4Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-5Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-6Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-7Thanh Thảo ngoáy vòng 3 khiến nhiều khán giả kêu trời phản cảm-8

Hiện màn trình diễn này của Thanh Thảo vẫn đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.  

Thu Hà
Theo VietNamNet


Thanh Thảo