Thành viên mới đầy cá tính của dàn mẫu ảnh Hà Thành

Bình luận0

Phạm Diệu Linh, mẫu ảnh nổi tiếng ở Hà Nội, sở hữu vẻ đẹp được nhiều người nhận xét là sự kết hợp hoàn hảo giữa Châu Bùi và Hạ Vi.


Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998, quê Vĩnh Phúc) là một trong những mẫu ảnh đắt show nhất Hà thành hiện tại. Cô đang theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 


Diệu Linh cao 1,68 m với body cân đối. 9X nhận được nhiều lời khen của dân mạng nhờ gương mặt góc cạnh xinh xắn cùng thần thái lạnh lùng, chuyên nghiệp và có "chất" riêng. Cô từng tham gia "The Look 2017" và lọt top 5 người được yêu thích nhất vòng sơ khảo.


Không chỉ vậy, nhiều người nhận xét Diệu Linh mang vẻ đẹp kết hợp hoàn hảo giữa hot girl Châu Bùi và diễn viên Hạ Vi. 9X tỏ ra rất vui vì điều này bởi cô được so sánh với 2 người đều đẹp và nổi tiếng.


Diệu Linh từng chia sẻ đã khá ưng đường nét trên gương mặt của mình nên sẽ không bao giờ nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, cô cũng không có ác cảm gì với vấn đề này, ai cảm thấy cần thiết thì làm bởi đó không phải điều gì xấu hay đáng lên án.


Trên ảnh, Diệu Linh khá trung thành với biểu cảm "lạnh như băng". Tuy vậy ngoài đời, 9X là người vui vẻ, hoà đồng và thỉnh thoảng hơi nổi loạn.


Hiện tại, đam mê lớn nhất của Linh là mẫu ảnh và ca hát. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh đi chơi với bạn bè và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.


Diệu Linh chơi khá thân với những gương mặt nổi tiếng như: hot girl Linh Kiu, Tú Boo, Linh Thỏ... Gần đây nhất, họ cùng nhau tham dự lễ hội té nước ở Thái Lan và khoe ảnh trên trang cá nhân.

Theo Zing


người mẫu ảnh

Tin tức mới nhất