Thầy cô cũng phải giật mình trước lý do 'không gửi xe' của đám 'nhất quỷ nhì ma'

Lớp học tại Nghệ An khiến thầy cô phải giật mình vì những lý do "không gửi xe" hết sức hài hước.

Với những học sinh không sử dụng phương tiện để di chuyển đến trường chắc hẳn đều còn nhớ cứ đầu mỗi năm học lại phải điền vào danh sách không đi xe rồi đính kèm lý do. Thông thường, những lý do đưa ra sẽ là nhà gần, không có xe hay được bố mẹ chở đi học,...

Tuy nhiên mới đây, một lớp học ở Đô Lương (Nghệ An) đã gây bão vì lý do hết sức hài hước. Mỗi người một lý do nhà gần, có bạn chở nhưng tất cả lại có điểm chung đều liên quan đến người yêu như: Muốn đi bộ cùng em ấy, bạn trai qua đón...

Thầy cô cũng phải giật mình trước lý do không gửi xe của đám nhất quỷ nhì ma-1
Những lý do "không gửi xe" của học trò khiến thầy cô cũng phải giật mình khi đọc được.  

Ngay sau khi bức ảnh chụp danh sách không gửi xe của lớp học này được đăng tải, cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng trầm trồ và cũng đôi chút khó hiểu khi đến nửa lớp nêu lý do không đi xe liên quan đến người yêu.

Nhiều người cũng nhận xét lớp học với gần nửa thành viên có người yêu thế này thì giáo viên càng phải đặc biệt sát sao để tránh tính trạng vì yêu đương mà bỏ quên chuyện học hành.

Mới đây, cộng đồng mạng cũng xôn xao trước hành động khó hiểu của hai nữ sinh. Cụ thể, một tài khoản cá nhân đã chia sẻ vào group kín bức ảnh 2 nữ sinh nói trên đang đứng cạnh chiếc xe bị đổ, dùng điện thoại chụp ảnh cùng dòng cảm thán: "Thà đau một lần rồi thôi... Chịu các cháu, ngã xe cái thấy 2 cháu đứng phắt người dậy, selfie luôn".

Thầy cô cũng phải giật mình trước lý do không gửi xe của đám nhất quỷ nhì ma-2
Hành động khiến nhiều người không hiểu nổi của hai nữ sinh. 

Theo như bức ảnh được chia sẻ thì hai nhân vật trong ảnh đang đi học thì chiếc xe bất ngờ bị hỏng, đổ ra giữa đường. Tuy nhiên, thay vì dựng xe lên hay nhờ cậy sự trợ giúp của người xung quanh thì 2 cô nữ sinh lại... lấy điện thoại và chụp ảnh.

Hành động có phần khó hiểu này đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Bức ảnh thu về gần 20.000 lượt like và hàng nghìn bình luận sau một ngày đăng tải.

Không ít cư dân mạng cho rằng, 2 cô nữ sinh đã lạm dụng công nghệ quá mức khi không chăm lo cho sức khỏe bản thân hay việc đi lại, xe cộ thế nào mà lại chăm chăm dùng điện thoại chụp ảnh.

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốcẨn link gốc https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/thay-co-cung-phai-giat-minh-truoc-ly-do-khong-gui-xe-cua-dam-nhat-quy-nhi-ma-a340566.html

học sinh

Tin tức mới nhất