Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T "lột xác" khác lạ

Hình ảnh mới của Ngô Quỳnh Anh với mái tóc tém làm khán giả bất ngờ.

Vào thập niên 2000, Ngô Quỳnh Anh được nhiều người biết đến là thành viên của nhóm Mắt Ngọc, sau đó cô chuyển sang hoạt động cùng H.A.T (cùng với Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu) khi ca sĩ Thu Thủy rời nhóm. Sau khi H.A.T tan rã, Ngô Quỳnh Anh cũng dần rút khỏi showbiz và vun vén cho tổ ấm của mình. Dù đã chọn cuộc sống bình yên từ lâu nhưng cô vẫn được khán giả nhắc đến và dõi theo.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 39 và làm mẹ 1 con. Cựu thành viên H.A.T có một cuộc sống giản dị, hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-1

Dù đã làm mẹ và sắp bước sang đầu 4 nhưng Ngô Quỳnh Anh vẫn trẻ trung.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-2

Ngày thường, cô luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị. Ngô Quỳnh Anh rất ít khi makeup mà thường để mặt mộc.

Sau thời gian "ở ẩn", thời gian gần đây, cựu thành viên H.A.T bắt đầu quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc. Người đẹp U40 đã bắt đầu một số dự án âm nhạc nhỏ. Trên trang cá nhân, cô cũng thường cập nhật những hình ảnh bình dị đời thường. Mới đây nhất, Ngô Quỳnh Anh đã giã từ tóc dài và chuyển sang kết thân cùng mái tóc tém khiến khán giả bất ngờ.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-3

Ngô Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh với mái tóc mới.

Khác xa với hình ảnh dịu dàng, nữ tính trước đây trong mái tóc dài, bà mẹ 1 con khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với mái tóc tém cá tính.

Có thể thấy, từ khi còn hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc, H.A.T, Ngô Quỳnh Anh luôn gắn với hình ảnh dịu dàng, trong trẻo. Gần đây, khi dần quay trở lại với sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng tiếp tục giữ nguyên phong cách này. Cô thường gắn với những kiểu tóc dài thướt tha hoặc những kiểu tóc ngang vai nhí nhảnh. Do đó, trong lần "đổi ngói" này của cô, không ít người cảm thấy bất ngờ.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-4

Trước khi tạm dừng sự nghiệp, Ngô Quỳnh Anh gắn với hình ảnh trong veo, dịu dàng. Thời điểm đó, mái tóc chiếc lá là một trong những biểu tượng của phái đẹp.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-5

Đến nay, dù đã 39 tuổi, nhan sắc của cựu thành viên H.A.T vẫn giữ được nét thanh xuân năm nào. Mái tóc của cô nàng vẫn được tạo kiểu chẳng khác xưa là mấy.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-6

Nhiều năm qua, người đẹp vẫn nuôi tóc dài thướt tha. Có thể thấy kiểu tóc này rất hợp với gương mặt của cô.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-7

Vốn sở hữu gương mặt hơi tròn, kiểu tóc dài cắt layer kết hợp cùng tóc mái thưa với phần tóc mai 2 bên tạo hiệu ứng thon gọn cho gương mặt của nữ ca sĩ. Trông cô vừa dịu dàng lại rất trẻ trung.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-8

Khi lên hình, Ngô Quỳnh Anh tạo kiểu thêm cho mái tóc của mình bằng cách uốn xoăn nhẹ, giúp tóc trông bồng bềnh hơn.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-9

Cũng có lần Ngô Quỳnh Anh "đổi ngói" với mái tóc ngắn ngang vai. Mái tóc này cũng mang đến hiệu ứng trẻ trung rất tốt. Tuy nhiên, việc chọn kiểu tóc tém ngắn cũn cỡn như hiện tại có lẽ là một trong những kiểu tóc táo bạo nhất của nữ ca sĩ.

Gợi ý những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

1. Tóc bob layer

Tóc bob uốn cụp dường như là kiểu tóc sinh ra dành cho bạn nữ mặt tròn. Với độ dài ngang cằm phần đuôi được uốn cụp ôm sát vào mặt tạo cảm giác thon gọn Vline khiến nhiều người trầm trồ tưởng bạn đã giảm cân.

Kiểu tóc này vừa giữ được nét ngây thơ trong sáng giúp bạn trở nên trẻ trung. Bạn có thể biến tấu theo nhiều phong cách ưa thích như để mái thưa, mái dài hay rẽ ngôi...

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-10

2. Tóc pixie

Không ai có thể phủ nhận độ hot và mức độ gây “sát thương” của kiểu tóc tém trong thời gian vừa qua. Các phần tóc được cắt thật khéo léo để ôm trọn gương mặt che đi nét bầu bĩnh giúp gương mặt trở nên thon gọn và xinh đẹp.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-11

Nếu chị em có phần trán dài, có thể cân nhắc để kiểu mái thưa để gương mặt trông hài hòa hơn. Đối với những cô nàng trán ngắn, bạn nên chọn kiểu rẽ ngôi để gương mặt trông thon gọn.

3. Tóc lob layer

Tóc lob layer là một trong những kiểu tóc có tạo kiểu khá đơn giản bằng cách để ngắn vừa phải cắt tỉa layer để các lọn tóc ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này mang đến cho bạn phong cách trẻ trung năng động mà đầy quyến rũ bí ẩn, đồng thời có tác dụng che bớt những phần "mũm mĩm" trên gương mặt của các nàng.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-12

Để làm mới bản thân, bạn có thể kết hợp với các màu nhuộm nổi bật để tạo ra sự khác biệt và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thay đổi kiểu tóc, cựu thành viên H.A.T lột xác khác lạ-13

Các nàng có mái tóc mỏng có thể uốn xoăn nhẹ để mái tóc trông bồng bềnh hơn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thay-doi-kieu-toc-cuu-thanh-vien-hat-lot-xac-khac-la-512022212225840940.htm?fbclid=IwAR0dY0XyrKmVMWKxdRBcmgbLmJxm1rpDlC96GZwTFQ0ee5PKDMijk1jUtCA

Ngô Quỳnh Anh kiểu tóc

Tin tức mới nhất