The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette

Ở ngay tập đầu tiên của The Look 2017 – Vẻ đẹp thương hiệu, các huấn luyện viên đã tranh cãi quyết liệt để “chiêu dụ” thí sinh về đội của mình.

Tối 19/11, tập 1 của The Look 2017- Vẻ đẹp thương hiệu đã được lên sóng. 3 vị huấn luyện viên Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên đã có phần lựa chọn thí sinh rất quyết liệt với nhiều lời nói “ngon ngọt” để “dụ dỗ” các cô gái về đội của mình.

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-1
3 huấn luyện viên quyết liệt tranh cãi để giành các thí sinh về đội của mình


Minh Tú "chặt chém" Kỳ Duyên khoe "gia tài" diễn vedette

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-2
Minh Tú thể hiện rõ cá tính của mình tại The Look 2017

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-3
Kỳ Duyên là nhân tố mới của chương trình

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-4
Phạm Hương rất nghiêm khắc ở cuộc thi The Look 2017 này

Đặc biệt ở phần tranh giành thí sinh Võ Thị Thùy Dung – một gương mặt hoàn toàn mới nhưng lại thể hiện được những nét cá tính rất riêng đã được cả 3 huấn luyện viên lựa chọn. Trong phần thử thách chụp street style, huấn luyện viên Minh Tú đã bất chợt chọn một concept chụp hoàn toàn khác và Thùy Dung đã phải thể hiện những shoot hình bên cạnh xe kem.

Dù là tình huống không có trong kịch bản nhưng cô gái họ Võ đã có cách tạo dáng sáng tạo, tương tác tự nhiên và đổi nhiều góc chụp. Chính vì vậy mà Thùy Dung đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình.

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-5
Thí sinh Thùy Dung được sự lựa chọn của 3 huấn luyện viên

Với phần thi của Thùy Dung, huấn luyện viên Kỳ Duyên đã đứng dậy phải thốt lên rằng “Đây là cô gái của Kỳ Duyên và phải đưa về đội của mình”. Khi Kỳ Duyên hứa hẹn: “Nếu Dung về đội Kỳ Duyên, Duyên sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, mới nhất cho Dung”, Minh Tú liền khuyên Ngọc Dung: “Dung ơi, nghe đừng buồn, tốt nhất dành cho em này rồi”. Tuy vậy, Thùy Dung lại khiến HLV Kỳ Duyên khá hụt hẫng vì không muốn về chung đội với người bạn thân Ngọc Dung.

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-6
3 huấn luyện viên quyết tâm "chiêu dụ" Thùy Dung về đội của mình

Không nản lòng vì câu nói của Thùy Dung, huấn luyện viên Kỳ Duyên tiếp tục thuyết phục thí sinh: “Suốt 1 năm vừa rồi, Duyên góp mặt trong show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những vị trí toàn là vedette thôi”. Ngay lập tức, đàn chị Minh Tú tỏ ý không hài lòng và “chặt chém”: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”.

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-7
Cuối cùng Thùy Dung đã chọn về đội của Minh Tú

Kỳ Duyên lạnh lùng đáp trả: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy” thì Minh Tú đanh thép trả lời rằng: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề”.

Kỳ Duyên cũng không chịu thua: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả”. Cuối cùng, Phạm Hương “ra tay” giảng hòa hai đàn em bằng cách chỉ ra hoa hậu vẫn có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò.


Dù được Kỳ Duyên hay Phạm Hương “chiêu dụ” thế nào thì Thùy Dung vẫn quyết tâm về đội Minh Tú, vì ngay trong phần thử thách chụp hình, cô nàng chân dài họ Võ đã cảm nhận được sự nhiệt tình cũng như những kĩ năng mà Minh Tú hướng dẫn lại cho mình, điều đó đã chạm đến trái tim của cô.

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-8
Đội của Minh Tú gồm Thùy Dung và Cẩm Tiên

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-9
2 thí sinh của đội Phạm Hương là Phương Linh và Thu Thùy

The Look 2017 : Minh Tú ‘chặt chém’ Kỳ Duyên khi khoe ‘gia tài’ diễn vedette-10
Kỳ Duyên sở hữu 2 thí sinh Vũ Ngọc Châm và Ngọc Dung

Sau tập 1 The Look, đội Minh Tú có được thí sinh Thùy Dung và Cẩm Tiên, Phạm Hương sở hữu cho mình thí sinh Phương Linh và Thu Thùy, còn huấn luyện viên Kỳ Duyên đã có trong tay Vũ Ngọc Châm và Ngọc Dung.


Tập 2 của The Look 2017- Vẻ đẹp thương hiệu sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/11.

Trang Đào
Theo Vietnamnet

 


vẻ đẹp thương hiệu 2017 The Look 2017 Minh Tú Kỳ Duyên Phạm Hương
Thích sự hài hước và dung hoà của Phạm Hương! Thích sự trẻ trung của Minh Tú!
Vote for Kỳ Duyên, trông rất chững chạc. Cô Phạm Hương và Minh Tú làm ơn coi lại mình nhé, trông giống mấy đứa con nít lắm.

Tin tức mới nhất