The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?

Đây là 2 diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đã được công nhận nhờ những vai diễn xuất sắc, vinh dự đứng chung bảng xếp hạng với những tên tuổi điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Vào ngày 25 tháng 11, The New York Times đã tiết lộ danh sách 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21. 2 trong số những ngôi sao nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc đã lọt vào danh sách này là Song Kang Ho và Kim Min Hee.

The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?-1

Được biết, đây là 2 diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đã được công nhận nhờ những vai diễn xuất sắc, vinh dự đứng chung bảng xếp hạng với những tên tuổi điện ảnh nổi tiếng thế giới như Denzel Washington, Keanu Reeves, Nicole Kidman, Viola Davis, Tilda Swinton,...

Theo đó, nam diễn viên Song Kang Ho với màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim đoạt giải Oscar năm 2020 là Ký sinh trùng đã xếp vị trí thứ 6 trong danh sách.

The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?-2The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?-3

Bài viết của The New York Times còn nhấn mạnh cuộc phỏng vấn của đạo diễn Bong Joon Ho về việc phát hiện ra nhân tài Song Kang Ho. Ông đã làm việc với nam diễn viên nhiều lần trong hầu hết các tác phẩm ăn khách và mong muốn tiếp tục làm việc với anh trong nhiều năm tới.

Kim Min Hee đứng vị trí thứ 16, thu hút sự chú ý với tư cách là nàng thơ trong các dự án nghệ thuật tối giản của đạo diễn Hong Sang Soo. Tờ New York Times cũng đánh giá cao vai diễn nổi tiếng của cô trong Người hầu gái hợp tác cùng đạo diễn đạo diễn Park Chan Wook.

The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?-4The New York Times công bố 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: 2 sao Hàn được xướng tên là ai?-5

Danh sách 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21

 1. Denzel Washington
 2. Isabelle Huppert
 3. Daniel Day-Lewis
 4. Keanu Reeves
 5. Nicole Kidman
 6. Song Kang Ho
 7. Toni Servillo
 8. Zhao Tao
 9. Viola Davis
 10. Saoirse Ronan
 11. Julianne Moore
 12. Joaquin Phoenix
 13. Tilda Swinton
 14. Oscar Isaac
 15. Michael B. Jordan
 16. Kim Min-hee
 17. Alfre Woodard
 18. Willem Dafoe
 19. Wes Studi
 20. Rob Morgan
 21. Catherine Deneuve
 22. Melissa McCarthy
 23. Mahershala Ali
 24. Sônia Braga
 25. Gael García Bernal

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Kim Min Hee Song Kang Ho

Tin tức mới nhất