Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.


Thiều Bảo Trâm thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc nên yêu đàn ông bằng tuổi hay hơn mình nhiều tuổi. Nữ ca sĩ cũng hé lộ lý do im lặng trước tin đồn tình ái suốt nhiều năm qua.

-  Trình làng MV “Triệu Lý Do” mới đây, tại sao chị lại chọn thời điểm này để trở lại làng nhạc Việt?

Lý do vì đây là đầu năm 2019. Khởi đầu một năm, tôi muốn dành tặng khán giả một sản phẩm mà mình dành rất nhiều tâm huyết. Tôi mất 6 tháng mới có thể hoàn thiện sản phẩm theo cách mình ưng ý nhất để mang đến cho mọi người.

- Trước cuộc đua MV trăm triệu view thời buổi hiện nay, chị có cảm thấy áp lực?

Tôi không dám nghĩ đến cuộc đua trăm triệu view đâu, chỉ dám nghĩ là làm sao để bài hát này sẽ được mọi người ủng hộ nhiều hơn. Từ đó, tôi có thêm động lực làm những sản phẩm tiếp theo trong năm nay.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-1

- Vào nghề đã lâu nhưng cái tên Thiều Bảo Trâm vẫn chưa phải dạng đình đám trong làng nhạc. Chị có bao giờ thấy tủi thân về điều đó?

Để nói chưa có một chỗ đứng thật sự vững chãi thì thực sự đôi khi tôi cũng hơi buồn. Nhưng tôi nghĩ, nếu như mình cứ ngồi đấy, tự so sánh mình với vị trí của những người xung quanh thì đôi khi bản thân sẽ không được tự tin, dễ bị nản.

Thế nên tôi luôn cố gắng hết sức với chính mình, làm những gì mình thích, tin tưởng vào bản thân. Tôi nghĩ mình sẽ nhận được một kết quả nào đó, cũng như sự ủng hộ của mọi người sớm thôi. Bản thân tôi không muốn gây áp lực cho mình từng ngày.

- Tự so sánh hai cái tên Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang, có bao giờ chị cảm thấy mình thua kém trước chị gái?

Nếu như so giữa tôi với chị Trang thì tôi nghĩ mình thua nhiều thứ lắm. Tôi kém chị Trang 3 tuổi, chị cũng là một người dày dạn kinh nghiệm trong việc hát. Thời điểm bắt đầu vào nghề, chị Trang là người giúp tôi rất nhiều để tự tin hơn.

Để so với chị Trang thì không so được đâu. Vì từ nhỏ đối với tôi, chị Trang đã là một người rất giỏi. Tôi nhìn chị để cố gắng hơn, học tập làm sao để giỏi được như vậy.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-2

- Thiều Bảo Trâm ra sản phẩm thưa thớt, người ta đồn nguyên nhân là do chị rất bận yêu đấy!

Mọi người cũng rất hay hỏi tôi rằng tại sao không ra sản phẩm thêm nữa. Tôi không biết phải giải thích như thế nào, vì thực ra có những lúc trong cuộc sống, có những điều bạn muốn làm nhưng lại xảy ra nhiều chuyện, bao gồm cả những chuyện không may mắn.

Tôi tách ra solo nên phải tự bắt đầu mọi thứ, khá chật vật. Có cả lý do sức khỏe ảnh hưởng đến công việc. Nhưng năm nay mọi thứ đã ổn hơn, tôi sẽ ra nhiều sản phẩm để mọi người có thể hiểu rõ về hình ảnh và âm nhạc của mình.

- Người ta đồn là gia đình chị rất khá giả nên chẳng cần phải hát hò nhiều, sự thật có phải vậy?

Nghe đã thấy hơi sai sai rồi. Lúc bé nhà tôi không có đủ điều kiện như các gia đình khác đâu. Bố mẹ tôi phải làm việc rất vất vả để nuôi dạy, cho 4 chị em có một cuộc sống đầy đủ. Thời sinh viên tôi cũng trải qua thời gian thuê nhà rất nhỏ. 4 chị em cũng phải làm sao để tự bươn chải cuộc sống, không làm phiền đến bố mẹ.

Nói hoàn cảnh gia đình, tôi cảm thấy mọi thứ không thiếu, cũng không phải là thừa, mà là vừa đủ.

- Hình ảnh của chị trên mạng xã hội hay trong âm nhạc luôn là một cô gái sexy, cá tính. Vậy Thiều Bảo Trâm ở ngoài đời có gì khác biệt?

Ở ngoài đời, tôi hơi "bà già khó tính" và cũng hơi "bánh bèo" một chút. Nhiều người bạn khi gặp cũng nói nhìn tôi có vẻ cá tính đấy, nhưng sao ngồi nói chuyện một hồi thì thấy "bánh bèo" quá. Đôi khi là do tôi thích mặc đồ phong cách như vậy thôi, nên mọi người nhìn vào cứ nghĩ tôi rất lạnh lùng và cá tính.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-3

- Chị nghĩ đến bao nhiêu tuổi thì mình phù hợp để kết hôn?

Nếu kết hôn thì sau 35 tuổi, vì bây giờ tôi đã có 3 cháu rồi, là 3 cháu trai. Tôi rất thoải mái trong việc chăm sóc cháu, đưa các cháu đi chơi. Nhưng để có một gia đình riêng thì tôi chưa nghĩ tới. Tôi đang có rất nhiều điều muốn làm. Cũng như với sự nghiệp âm nhạc, tôi muốn cố gắng hơn nữa để có thể gặt hái được thành công, có một liveshow cho mình chẳng hạn.

- Chị thích kết hôn với đàn ông bằng tuổi hay hơn mình nhiều tuổi để được yêu thương, chăm sóc?

Tôi nghĩ tuổi tác không quan trọng. Có những người bằng tuổi mình nhưng lại rất trẻ con, có những người kém tuổi mình nhưng lại già dặn hơn tuổi, cũng có những người tuy nhìn già dặn nhưng tính cách lại không được chín chắn như vẻ bề ngoài. Tôi quan trọng tính cách của họ hơn.

Mọi người phụ nữ đều mong muốn người đàn ông bên cạnh chín chắn, trưởng thành, cho mình một cảm giác an toàn. Điều đó là quan trọng nhất.

- Vậy chị đã tìm được người đàn ông chín chắn, trưởng thành như thế hay chưa?

Nếu như nói ở thời điểm hiện tại thì thôi tạm gác sang một bên đi. Bây giờ tôi đang muốn tìm một bài hát để có hit đã chứ không muốn tìm một tình yêu.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-4

- Giả sử khi yêu, chị nghĩ mình sẽ giữ được chân người đàn ông bằng tính cách nào?

Đầu tiên là mạnh mẽ, thứ hai là tự lập, thứ ba chính là biết lắng nghe và thấu hiểu. Tôi nghĩ trong tình yêu, điều quan trọng nhất là lắng nghe và thấu hiểu nhau, vì đôi khi ai cũng sẽ có cái tôi, tính xấu hay một điều gì đó gây khó chịu. Nếu cả hai biết lắng nghe và thấu hiểu nhau thì mọi thứ cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tôi tự lập từ bé, mọi thứ đều tự lo cho bản thân, tự nấu nướng, có thể tự sửa tất cả mọi thứ ở trong nhà. Tôi không thường xuyên nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và cho đó cũng là một cái điểm mạnh của bản thân.

- Theo chị, điều gì sẽ giúp tình yêu trở nên lâu dài?

Tôi nghĩ điều có thể kéo dài một tình yêu là sự chân thành, đơn giản chỉ vậy thôi.

- Chị nghĩ sao khi cái tên Thiều Bảo Trâm ngay từ đầu đã được dư luận chú ý ở đời tư tình cảm hơn là sự nghiệp nghệ thuật?

Mọi người cũng hay hỏi tại sao tôi không tạo một ít chiêu trò hay scandal, nhưng bản thân tôi không làm vậy được. Tôi nghĩ mình đang gặp khó khăn trong việc để mọi người hiểu được âm nhạc và hình ảnh của Thiều Bảo Trâm là như thế nào? Làm sao để hoạt động nhiều hơn, làm sao để cho khán giả hiểu mình hơn... cũng là những điều tôi luôn nghĩ tới.  

Thế nên tôi không muốn để mọi người phải suy nghĩ nhiều về những chuyện ngoài luồng. Tôi muốn mọi người tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn là những câu chuyện xung quanh, để tránh mang tiếng lợi dụng đời tư để PR.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-5

- Xung quanh chị có rất nhiều tin đồn hot về chuyện tình cảm. Không dùng những tin đồn ấy làm bàn đạp để đẩy mình lên, có vẻ như chị hơi dại dột?

Tôi nghĩ muốn được mọi người yêu thương cũng như công nhận những sản phẩm tâm huyết thì mình nên cố gắng thuyết phục họ bằng khả năng, chứ không phải bằng những tin đồn xung quanh. Tôi biết khán giả rất tinh ý, họ sẽ hiểu được mục đích của mình là gì.

Tôi là một người khá cá tính, lúc nào cũng chỉ nghĩ làm sao để mọi người tập trung vào âm nhạc, hiểu âm nhạc của mình một cách rõ ràng nhất thôi. Nếu bây giờ cứ đi mông lung, mọi người chỉ chú ý vào đời tư chứ không quan tâm đến âm nhạc của mình thực sự đâu. Như vậy nghĩa là đâu nhận lại được gì.

Thế nên tôi lựa chọn hướng đi an toàn một chút, đưa ra sản phẩm tốt để khán giả ưng ý. Mọi người thích thì đó là sự may mắn với tôi. Còn không, tôi sẽ cố gắng thay đổi âm nhạc, hình ảnh để mọi người có thể cảm nhận được và yêu thích.

- Nhưng bản chất của showbiz là cần những câu chuyện thu hút sự chú ý, nếu chị cứ an toàn như thế thì sẽ bị chê "nhạt" đấy!

Tôi chấp nhận hơi nhạt một chút, bởi tôi không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng hơn nữa ngoài việc chứng minh năng lực thực sự. Mục đích cuối cùng của tôi là muốn được mọi người yêu thương, ủng hộ với vai trò là ca sĩ Thiều Bảo Trâm chứ không phải một người thích tạo scandal.

- Đành rằng là vậy, nhưng việc chị giữ im lặng trước tin đồn tình cảm nhiều năm qua được nhiều người cho là không cần thiết. Tại sao chị không tự tin nói rõ một lần?

Tôi nghĩ có những điều khi mình cố nói, cố giải thích thì mọi thứ cũng sẽ không được giải quyết. Khi khán giả đọc được những phát ngôn của mình về những chuyện xung quanh thì họ sẽ có ác cảm, rằng mình đang cố lôi chuyện đó ra để PR tên tuổi bản thân.

Thế nên tôi không bao giờ muốn nhắc đến những chuyện không liên quan đến con đường nghệ thuật của mình.

Đào Trang
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/5: H'Hen Niê mặc áo dài trắng chứng minh đẳng cấp 'hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Bức ảnh mặc áo dài trắng của H'Hen Niê xứng đáng là tâm điểm của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Chuyên trang Missosology có nhiều lời khen cho "hoa hậu đẹp nhất thế giới" do họ chọn ra.

Từng nghiện 'trùng tu' nhan sắc, dung mạo của hai 'nữ hoàng dao kéo' showbiz Việt hiện thế nào?

Trong khi Lê Giang tiếp tục thực hiện ca "dao kéo" lớn nhỏ, Phi Thanh Vân lại để lộ thân hình "phì nhiêu" cùng gương mặt được cho là hậu quả xấu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành 'hỏi xoáy' chuyện Lê Giang thẩm mỹ, cùng lúc tố cáo Hari Won mặc nhầm áo của chồng

Ngoài việc "hỏi xoáy" ngoại hình của đàn chị Lê Giang, Trấn Thành tiện thể bóc mẽ thói quen lấy đồ chồng sử dụng của Hari Won.

Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Bị tung chứng cứ hẹn hò rõ mười mươi nhưng các cặp sao Việt vẫn dứt khoát không một lời xác nhận

Mang trên mình mác nghệ sĩ nên khi công khai tình cảm, nhiều người vấp phải ánh mắt e dè về chuyện “sớm nở tối tàn”. Có thể vì lý do đó, nhiều sao Việt giấu nhẹm chuyện hẹn hò dù fans liên tục tung ra bằng chứng.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn là đại gia hàng không, sở hữu xe sang

Hoa hậu thừa nhận cô là cổ đông của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhưng chưa thể gọi là "đại gia" vì sở hữu số cổ phần ít ỏi.

Mang tiếng mai một sự nghiệp vì quẩn quanh đàn bà, Kim Lý và ông xã Lê Phương ứng xử hoàn toàn đối lập

Đối diện với ý kiến mỉa mai "bỏ quên sự nghiệp vì đàn bà", ông xã Lê Phương ngó lơ thay vì đáp trả thẳng thừng như Kim Lý.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe biệt thự bạc tỷ, chuẩn bị đón con thứ 2

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Lam Trường và vợ 9X du lịch Hội An sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yến Phương. Thời gian qua, hôn nhân của nam ca sĩ vướng ồn ào rạn nứt.

Được Kim Lý mua tặng 2 túi hiệu không lý do, Hồ Ngọc Hà chơi trội 'đáp lễ' gấp 10 khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái, thế nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/5: Võ Hoàng Yến 'chặt đẹp' từ Pia tới Hoàng Thùy với thời trang mặc cũng như không

Hoàng Thùy và Pia Wurtzbach đều rất nổi bật trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Tuy nhiên, cái tên chiếm trọn spotlight lại là Võ Hoàng Yến với gu thời trang sexy táo bạo.