Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.


Thiều Bảo Trâm thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc nên yêu đàn ông bằng tuổi hay hơn mình nhiều tuổi. Nữ ca sĩ cũng hé lộ lý do im lặng trước tin đồn tình ái suốt nhiều năm qua.

-  Trình làng MV “Triệu Lý Do” mới đây, tại sao chị lại chọn thời điểm này để trở lại làng nhạc Việt?

Lý do vì đây là đầu năm 2019. Khởi đầu một năm, tôi muốn dành tặng khán giả một sản phẩm mà mình dành rất nhiều tâm huyết. Tôi mất 6 tháng mới có thể hoàn thiện sản phẩm theo cách mình ưng ý nhất để mang đến cho mọi người.

- Trước cuộc đua MV trăm triệu view thời buổi hiện nay, chị có cảm thấy áp lực?

Tôi không dám nghĩ đến cuộc đua trăm triệu view đâu, chỉ dám nghĩ là làm sao để bài hát này sẽ được mọi người ủng hộ nhiều hơn. Từ đó, tôi có thêm động lực làm những sản phẩm tiếp theo trong năm nay.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-1

- Vào nghề đã lâu nhưng cái tên Thiều Bảo Trâm vẫn chưa phải dạng đình đám trong làng nhạc. Chị có bao giờ thấy tủi thân về điều đó?

Để nói chưa có một chỗ đứng thật sự vững chãi thì thực sự đôi khi tôi cũng hơi buồn. Nhưng tôi nghĩ, nếu như mình cứ ngồi đấy, tự so sánh mình với vị trí của những người xung quanh thì đôi khi bản thân sẽ không được tự tin, dễ bị nản.

Thế nên tôi luôn cố gắng hết sức với chính mình, làm những gì mình thích, tin tưởng vào bản thân. Tôi nghĩ mình sẽ nhận được một kết quả nào đó, cũng như sự ủng hộ của mọi người sớm thôi. Bản thân tôi không muốn gây áp lực cho mình từng ngày.

- Tự so sánh hai cái tên Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang, có bao giờ chị cảm thấy mình thua kém trước chị gái?

Nếu như so giữa tôi với chị Trang thì tôi nghĩ mình thua nhiều thứ lắm. Tôi kém chị Trang 3 tuổi, chị cũng là một người dày dạn kinh nghiệm trong việc hát. Thời điểm bắt đầu vào nghề, chị Trang là người giúp tôi rất nhiều để tự tin hơn.

Để so với chị Trang thì không so được đâu. Vì từ nhỏ đối với tôi, chị Trang đã là một người rất giỏi. Tôi nhìn chị để cố gắng hơn, học tập làm sao để giỏi được như vậy.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-2

- Thiều Bảo Trâm ra sản phẩm thưa thớt, người ta đồn nguyên nhân là do chị rất bận yêu đấy!

Mọi người cũng rất hay hỏi tôi rằng tại sao không ra sản phẩm thêm nữa. Tôi không biết phải giải thích như thế nào, vì thực ra có những lúc trong cuộc sống, có những điều bạn muốn làm nhưng lại xảy ra nhiều chuyện, bao gồm cả những chuyện không may mắn.

Tôi tách ra solo nên phải tự bắt đầu mọi thứ, khá chật vật. Có cả lý do sức khỏe ảnh hưởng đến công việc. Nhưng năm nay mọi thứ đã ổn hơn, tôi sẽ ra nhiều sản phẩm để mọi người có thể hiểu rõ về hình ảnh và âm nhạc của mình.

- Người ta đồn là gia đình chị rất khá giả nên chẳng cần phải hát hò nhiều, sự thật có phải vậy?

Nghe đã thấy hơi sai sai rồi. Lúc bé nhà tôi không có đủ điều kiện như các gia đình khác đâu. Bố mẹ tôi phải làm việc rất vất vả để nuôi dạy, cho 4 chị em có một cuộc sống đầy đủ. Thời sinh viên tôi cũng trải qua thời gian thuê nhà rất nhỏ. 4 chị em cũng phải làm sao để tự bươn chải cuộc sống, không làm phiền đến bố mẹ.

Nói hoàn cảnh gia đình, tôi cảm thấy mọi thứ không thiếu, cũng không phải là thừa, mà là vừa đủ.

- Hình ảnh của chị trên mạng xã hội hay trong âm nhạc luôn là một cô gái sexy, cá tính. Vậy Thiều Bảo Trâm ở ngoài đời có gì khác biệt?

Ở ngoài đời, tôi hơi "bà già khó tính" và cũng hơi "bánh bèo" một chút. Nhiều người bạn khi gặp cũng nói nhìn tôi có vẻ cá tính đấy, nhưng sao ngồi nói chuyện một hồi thì thấy "bánh bèo" quá. Đôi khi là do tôi thích mặc đồ phong cách như vậy thôi, nên mọi người nhìn vào cứ nghĩ tôi rất lạnh lùng và cá tính.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-3

- Chị nghĩ đến bao nhiêu tuổi thì mình phù hợp để kết hôn?

Nếu kết hôn thì sau 35 tuổi, vì bây giờ tôi đã có 3 cháu rồi, là 3 cháu trai. Tôi rất thoải mái trong việc chăm sóc cháu, đưa các cháu đi chơi. Nhưng để có một gia đình riêng thì tôi chưa nghĩ tới. Tôi đang có rất nhiều điều muốn làm. Cũng như với sự nghiệp âm nhạc, tôi muốn cố gắng hơn nữa để có thể gặt hái được thành công, có một liveshow cho mình chẳng hạn.

- Chị thích kết hôn với đàn ông bằng tuổi hay hơn mình nhiều tuổi để được yêu thương, chăm sóc?

Tôi nghĩ tuổi tác không quan trọng. Có những người bằng tuổi mình nhưng lại rất trẻ con, có những người kém tuổi mình nhưng lại già dặn hơn tuổi, cũng có những người tuy nhìn già dặn nhưng tính cách lại không được chín chắn như vẻ bề ngoài. Tôi quan trọng tính cách của họ hơn.

Mọi người phụ nữ đều mong muốn người đàn ông bên cạnh chín chắn, trưởng thành, cho mình một cảm giác an toàn. Điều đó là quan trọng nhất.

- Vậy chị đã tìm được người đàn ông chín chắn, trưởng thành như thế hay chưa?

Nếu như nói ở thời điểm hiện tại thì thôi tạm gác sang một bên đi. Bây giờ tôi đang muốn tìm một bài hát để có hit đã chứ không muốn tìm một tình yêu.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-4

- Giả sử khi yêu, chị nghĩ mình sẽ giữ được chân người đàn ông bằng tính cách nào?

Đầu tiên là mạnh mẽ, thứ hai là tự lập, thứ ba chính là biết lắng nghe và thấu hiểu. Tôi nghĩ trong tình yêu, điều quan trọng nhất là lắng nghe và thấu hiểu nhau, vì đôi khi ai cũng sẽ có cái tôi, tính xấu hay một điều gì đó gây khó chịu. Nếu cả hai biết lắng nghe và thấu hiểu nhau thì mọi thứ cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tôi tự lập từ bé, mọi thứ đều tự lo cho bản thân, tự nấu nướng, có thể tự sửa tất cả mọi thứ ở trong nhà. Tôi không thường xuyên nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và cho đó cũng là một cái điểm mạnh của bản thân.

- Theo chị, điều gì sẽ giúp tình yêu trở nên lâu dài?

Tôi nghĩ điều có thể kéo dài một tình yêu là sự chân thành, đơn giản chỉ vậy thôi.

- Chị nghĩ sao khi cái tên Thiều Bảo Trâm ngay từ đầu đã được dư luận chú ý ở đời tư tình cảm hơn là sự nghiệp nghệ thuật?

Mọi người cũng hay hỏi tại sao tôi không tạo một ít chiêu trò hay scandal, nhưng bản thân tôi không làm vậy được. Tôi nghĩ mình đang gặp khó khăn trong việc để mọi người hiểu được âm nhạc và hình ảnh của Thiều Bảo Trâm là như thế nào? Làm sao để hoạt động nhiều hơn, làm sao để cho khán giả hiểu mình hơn... cũng là những điều tôi luôn nghĩ tới.  

Thế nên tôi không muốn để mọi người phải suy nghĩ nhiều về những chuyện ngoài luồng. Tôi muốn mọi người tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn là những câu chuyện xung quanh, để tránh mang tiếng lợi dụng đời tư để PR.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu-5

- Xung quanh chị có rất nhiều tin đồn hot về chuyện tình cảm. Không dùng những tin đồn ấy làm bàn đạp để đẩy mình lên, có vẻ như chị hơi dại dột?

Tôi nghĩ muốn được mọi người yêu thương cũng như công nhận những sản phẩm tâm huyết thì mình nên cố gắng thuyết phục họ bằng khả năng, chứ không phải bằng những tin đồn xung quanh. Tôi biết khán giả rất tinh ý, họ sẽ hiểu được mục đích của mình là gì.

Tôi là một người khá cá tính, lúc nào cũng chỉ nghĩ làm sao để mọi người tập trung vào âm nhạc, hiểu âm nhạc của mình một cách rõ ràng nhất thôi. Nếu bây giờ cứ đi mông lung, mọi người chỉ chú ý vào đời tư chứ không quan tâm đến âm nhạc của mình thực sự đâu. Như vậy nghĩa là đâu nhận lại được gì.

Thế nên tôi lựa chọn hướng đi an toàn một chút, đưa ra sản phẩm tốt để khán giả ưng ý. Mọi người thích thì đó là sự may mắn với tôi. Còn không, tôi sẽ cố gắng thay đổi âm nhạc, hình ảnh để mọi người có thể cảm nhận được và yêu thích.

- Nhưng bản chất của showbiz là cần những câu chuyện thu hút sự chú ý, nếu chị cứ an toàn như thế thì sẽ bị chê "nhạt" đấy!

Tôi chấp nhận hơi nhạt một chút, bởi tôi không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng hơn nữa ngoài việc chứng minh năng lực thực sự. Mục đích cuối cùng của tôi là muốn được mọi người yêu thương, ủng hộ với vai trò là ca sĩ Thiều Bảo Trâm chứ không phải một người thích tạo scandal.

- Đành rằng là vậy, nhưng việc chị giữ im lặng trước tin đồn tình cảm nhiều năm qua được nhiều người cho là không cần thiết. Tại sao chị không tự tin nói rõ một lần?

Tôi nghĩ có những điều khi mình cố nói, cố giải thích thì mọi thứ cũng sẽ không được giải quyết. Khi khán giả đọc được những phát ngôn của mình về những chuyện xung quanh thì họ sẽ có ác cảm, rằng mình đang cố lôi chuyện đó ra để PR tên tuổi bản thân.

Thế nên tôi không bao giờ muốn nhắc đến những chuyện không liên quan đến con đường nghệ thuật của mình.

Đào Trang
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Vừa 'đập tan' tin đồn lấy chồng, Mai Phương Thúy tiết lộ 'sốc' về bạn trai

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki

Bỏ ngoài tai những lời mỉa mai từ cư dân mạng, Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ một tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

Những nhóc tì sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' ở Việt Nam

Những nhóc tì này, ngay từ khi ra đời đã có cuộc sống giàu có, bao người mơ ước.

Con gái 3 tuổi của Hoa hậu Trương Tử Lâm sớm sở hữu đôi chân dài

Con gái của Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm mới ba tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi trội. Khán giả hy vọng bé sẽ trở thành một hoa hậu trong tương lai.

Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo thành ông trùm của showbiz Hong Kong

Cổ Thiên Lạc đã đi lên từ quá khứ tù tội để trở thành thế lực của showbiz Hong Kong. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cô đơn ở tuổi 49.

3 nữ luật sư ứng xử 'nuốt mic' xuất hiện tại Miss Universe 2019: Số phận Hoàng Thùy đi đâu về đâu?

Với cuộc thi đề cao ứng xử và câu chuyện truyền cảm hứng như Miss Universe, sự xuất hiện của 3 nữ luật sư này thực sự là mối đe dọa lớn dành cho đại diện Việt Nam.

Người mẫu bị chỉ trích vì trừng mắt lườm đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Trong tập mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú", Lương Gia Huy vấp phải tranh cãi vì trừng mắt nhìn đồng đội. Anh và Hoàng Hạnh thường bất đồng, thậm chí to tiếng với nhau.

Hoa hậu Hàn Quốc bẽ bàng vì bị chỉ trích kịch liệt khi đăng quang

Tân Hoa hậu Hàn Quốc Kim Se Yeon bị khán giả ghét bỏ vì gia thế. Trước cô, nhiều người đẹp khác cũng vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của công chúng ngay sau khi đăng quang.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/7: H'Hen Niê gây shock với chiếc cằm nhọn 'xuyên thủng vạn vật' ngang ngửa Minh Hằng

Chiếc cằm nhọn hoắt khiến H'Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Công bố mất điện thoại chứa nhiều clip nóng, Ngân 98 bị 'bóc phốt' bịa chuyện tống tiền hòng kiếm fame

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện Ngân 98 bị tống tiền để lấy lại điện thoại chứa clip nóng thực chất chỉ là chiêu trò PR.

Lê Phương lộ thân hình to gấp đôi Ngân Khánh khi bước vào tháng cuối thai kỳ

Tin sao Việt ngày 14/7: Sắc vóc thay đổi của Lê Phương ở những tháng cuối thai kì lộ rõ khi ở bên diễn viên Ngân Khánh.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn

Phủ nhận thông tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn, nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại khóa môi nhau say đắm khi đang ăn trưa tại một nhà hàng.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện gầy gò, bơ phờ sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục bị tung tin hôn nhân trục trặc. Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, gầy gò tại sân bay.

Liên tục khẳng định giảm cân thành công nhưng Trấn Thành lộ rõ thân hình dày mỡ khó chối cãi

Trong bộ dạng không áo che thân, Trấn Thành để lộ cơ thể mũm mĩm. Dù anh đã cố tình lấy tay che bớt body nhưng cũng chẳng đỡ hơn là bao.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì sử dụng mạng xã hội trái phép

Phạm Băng Băng đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim "355". Mới đây, nữ diễn viên đã bị cư dân mạng tố cáo với cảnh sát vì sử dụng mạng xã hội Instagram.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chê kém sắc và xấu tính

Người đẹp Coco Arayha Suparurk không được khán giả ủng hộ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019.

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột

Hành động khoe ảnh bikini nóng bỏng của Vân Hugo phần nào phủ nhận nghi án mang thai lần hai đang lan truyền.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi chia sẻ phát ngôn kém sang 'ngực to không lo chết đói'

Lời trưng cầu dân ý của mẫu nội y đang bị mang ra mổ xẻ với những ý kiến đa chiều.

Bắt chuyện từ hoa hậu đến hot girl, Quốc Trường được phong 'chàng trai vàng trong làng thả thính'

Không chỉ đảm nhận vai diễn đào hoa trong "Về nhà đi con", Quốc Trường ở ngoài đời cũng rất chăm "thả thính" các mỹ nhân Việt.