Thơm ngon bánh Tart phô Mai chuẩn Nhật
Ngày 12/11, cửa hàng BAKE Cheese Tart khai trương tại 68 Ngô Đức Kế, Q.1, TP.HCM, thu hút hàng trăm bạn trẻ xếp hàng.
BAKE Cheese Tart là thương hiệu bánh nổi tiếng khắp thế giới với lớp nhân là sự kết hợp của 4 loại phô mai hảo hạng từ Hokkaido (Nhật Bản), Pháp và lớp vỏ giòn xốp đặc biệt với công thức nướng 2 lần. Tiếp nối thành công chinh phục thực khách ở Hong Kong, Singapore, Thái Lan…BAKE Cheese Tart vượt hành trình 5.000km và đã chính thức có mặt tại TP.HCM.
Cửa hàng bánh tart phô mai chuẩn vị đầu tiên tại Việt Nam thu hút rất đông khách hàng ngay ngày đầu ra mắt. BAKE Cheese Tart có màn “hạ cánh” hoành tráng tại cửa hàng lung linh đúng phong cách Nhật ngay gần phố đi bộ. Những người có mặt tại sự kiện đã được chứng kiến những mẻ bánh tart phô mai nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật đầu tiên được đưa vào lò và thưởng thức vỏ bánh nóng giòn, thơm phức, nhân phô mai hảo hạng tan chảy.
Cửa hàng đầu tiên của BAKE Cheese Tart tại Việt Nam thu hút hàng trăm người ghé thăm.
Tại sự kiện khai trương, giới trẻ còn được theo dõi quá trình tỉ mỉ làm ra một chiếc bánh BAKE Cheese Tart tại nhà máy ở Hokkaido, trước khi “xuất ngoại” về Việt Nam. Bên cạnh đó, thực khách còn tham gia nhiều hoạt động thú vị, nhận khuyến mãi hấp dẫn, livestream cùng những người nổi tiếng cũng là fan trung thành của BAKE Cheese Tart như Ngô Kiến Huy, Chi Pu, Gil Lê, MC Phan Anh, Thanh Thảo Hugo… Hàng trăm thực khách Việt đã thưởng thức những chiếc bánh tart phô mai đầu tiên trong sự háo hức.
Những mẻ bánh BAKE Cheese Tart ra lò tại Việt Nam.
Nhật Linh (18 tuổi, Q. 1) chia sẻ: “Mình nghe danh tiếng của BAKE Cheese Tart đã lâu nên nay nhất định phải rủ đám bạn đến thưởng thức cho được. Xếp hàng chờ đợi nửa tiếng mà đứa nào cũng vui vẻ vì bánh quả thật rất ngon, hương vị phô mai béo ngậy, mềm mịn, ngọt ngào vừa đủ chứ không gây ngán. Mình chắc chắn sẽ quay lại tiệm lần nữa”.
Đông đảo thực khách xếp hàng chờ đợi để thưởng thức chiếc bánh tart phô mai đích thực.
Trong khi đó, Hoàng Bình (22 tuổi, Q. 3) cho biết: “Mình và cả nhóm bạn đều mê phô mai và mê du lịch. Những lần đến Singapore hay Thái, tụi mình đều tìm mua BAKE Cheese Tart và cực kỳ ấn tượng với hương vị đặc trưng của bánh. Nghe tin BAKE Cheese Tart về Việt Nam, tụi mình rủ nhau phải đến mua ngay ngày khai trương. Đúng là cheese tart thì mua ở đâu cũng có nhưng đỉnh cao thì phải là BAKE Cheese Tart. Bánh ngon tuyệt y hệt những lần mình ăn ở nước ngoài”.
Mẻ bánh BAKE Cheese Tart đầu tiên ra lò, sực nức mùi thơm
BAKE Cheese Tart có đến 4 cách ăn linh hoạt đáp ứng sở thích khác nhau của từng thực khách: tươi nguyên (ăn ngay sau khi vừa mua), mát lạnh (ăn sau khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh), “kem” (ăn sau khi bảo quản ngăn đông) và nóng hổi (ăn sau khi nướng lại trong lò). Tại sự kiện khai trương, các thực khách đã được thưởng thức hương vị tươi nguyên trọn vẹn với lớp phô mai béo bùi, tan chảy trên đầu lưỡi. Đồng thời, họ còn mua thêm mang về dành tặng người thân.
Những người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Chi Phu, Gil Lê, MC Thanh Thảo… đều là fan trung thành của BAKE Cheese Tart
Tại không gian của BAKE Cheese Tart, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến những người thợ tận tay đưa từng mẻ bánh vào bếp, nướng ngay tại quầy, bánh chín dần, chuyển vàng, sực nức mùi thơm. Sau đó, những người thợ sẽ cẩn thận cho bánh vào hộp trao tận tay khách.
Lưu Hân (25 tuổi, Q.Bình Thạnh) - một khách hàng chờ đợi đến nửa tiếng để được thưởng thức BAKE Cheese Tart cho biết: “Mình vừa chờ vừa quan sát cách những người thợ làm bánh. Họ làm việc nghiêm túc, nâng niu, chăm chút bánh từng tímột. Nhìn thấy sự tận tụy và tâm huyết của họ, mình có chút xúc động vì rất ít cửa hàng làm được điều này”.
Sức hút của BAKE Cheese Tart không chỉ đến từ chất lượng phô mai hàng đầu, hương thơm quyến rũ mà còn đến từ tinh thần, tâm huyết của những người đầu bếp. Đây cũng chính là lý do BAKE Cheese Tart để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách và trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Ngọc Minh
-
50 phút trướcMón khoai luộc đúng là quá dễ làm, nhưng muốn thành phẩm thật ngon cũng cần có bí quyết. Lần tới luộc khoai lang, bạn hãy cho thêm một thứ để khoai thêm ngọt và bở.
-
2 giờ trướcSúp bào ngư là món ăn ngon vô cùng bổ dưỡng, tuy nhiên để súp bào ngư không tanh thì bạn phải có "bí kíp" chế ngự việc này.
-
2 giờ trướcĐây là một trong số ít quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng thủ tục nhập cảnh tự động mà không cần đến hộ chiếu (passport).
-
3 giờ trướcSữa không chỉ là thức uống thông thường mà còn được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu uống sữa sai cách thì hậu quả không hề nhỏ.
-
4 giờ trướcCây cầu Tài Tử ở Giang Tây, Trung Quốc mới xây tốn 195 triệu tệ (hơn 684 tỷ đồng) đã gãy đổ phần lan can, đại diện chính quyền địa phương lý giải là do gió quá mạnh.
-
5 giờ trướcUống nước ép cà chua mỗi ngày rất tốt, tuy nhiên không nên uống quá nhiều vì sẽ gây ra một số tác dụng phụ như tiêu chảy, buồn nôn và đầy bụng,
-
6 giờ trước“Cách đây 2 năm, đã có người đến trả giá gần 6 tỷ đồng mua con bò này để đưa vào khu du lịch phục vụ khách thăm quan nhưng tôi không bán”.
-
6 giờ trướcĐậu đen là loại hạt không mấy xa lạ với người Việt Nam, thành phần hóa học của hạt đậu đen khá đa dạng, vậy có nên uống nước đậu đen mỗi ngày?
-
7 giờ trướcĐậu nành lông hay còn gọi là đậu Edamame, đây là một trong những loại đậu được người Nhật Bản ưa chuộng vì những lợi ích bất ngờ nó đem lại cho sức khỏe.
-
11 giờ trướcTáo là một trong những loại quả lành mạnh, tốt cho sức khỏe, được các chuyên gia khuyên nên ăn hàng ngày. Tuy nhiên khi ăn táo, chúng ta nên gọt vỏ hay ăn cả vỏ?
-
21 giờ trướcNhiều người mới chỉ biết đến công dụng của quả ớt mà không biết lá ớt cũng rất tốt cho sức khỏe.
-
22 giờ trướcKhông chỉ cho loại mật thơm ngon và quý hiếm, để thu hoạch được 1 lít mật ong này, người ta phải lấy từ 5-6 tổ ong mới đủ, vì vậy, giá lên tới cả triệu đồng/lít.
-
1 ngày trướcĐà Lạt đang chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ chưa từng thấy khi hoa mai đào nở rộ dọc đường phố vào giữa tháng 4.
-
1 ngày trướcChủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo huyện Hoằng Hóa xử lý ngay bãi đá nham nhở và “bẫy” chông sắt ở bãi biển Hải Tiến theo báo VietNamNet phản ánh.
-
1 ngày trướcNước táo đỏ, hay còn gọi là trà táo đỏ, là loại thức uống giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.
-
1 ngày trướcMãng cầu được xem là loại trái cây giàu xơ và chất dinh dưỡng nhưng lại ít calo. Mặc dù khá phổ biến, nhưng ít ai biết được tác dụng của mãng cầu đối với sức khỏe.
-
1 ngày trướcThông tư 42/2023/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) sửa đổi, bổ sung có hiệu lực từ ngày 15/2 nêu rõ một số quy định mới trong quá trình check-in đưa trẻ em lên máy bay.
-
1 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
1 ngày trướcVới Seo Yu Jin, cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.
-
2 ngày trướcViệc sắm lễ vật dâng lên các vị vua sao cho đúng, đảm bảo trang nghiêm thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cách sắm lễ ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.
Tin tức mới nhất
-
43 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
2 ngày trước