Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật

Nhiều người xót xa, thương cảm cho hoàn cảnh của Thư Dung. Tuy nhiên phần đông ý kiến lại bày tỏ nghi hoặc và cho rằng mỹ nhân này đang "diễn sâu".

Tháng 9 vừa qua, Thư Dung trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị đồn tham gia đường dây bán dâm nửa tỷ. Thời điểm ồn ào nổ ra, người đẹp họ Nguyễn cũng "mai danh ẩn tích". 

3 tháng kể từ khi bị đồn bán dâm, mới đây Thư Dung bất ngờ tái xuất và liên tục có nhiều hành động thanh minh. Đầu tiên là bức ảnh đi chùa sám hối, tiếp đến là lời phân trần "Chỉ vào khách sạn để nói chuyện và được cho 1 tỷ đồng cứu bố", hay mới nhất là xuất hiện trên sóng truyền hình và chia sẻ nguyên nhân vào khách sạn.

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-1
Người đẹp đi chùa sau 3 tháng ở ẩn. 

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-2
Cô lên tiếng phủ nhận tin đồn bán dâm. 

"Em cũng yêu cầu ông ấy mở cửa và không chốt cửa lại. Hai người ăn mặc rất lịch sự, nói chuyện được vài ba câu thì bỗng nhiên công an ập vào, nói có người báo bọn em đang bán dâm trong khách sạn. Thực sự lúc đó em vẫn đang mặc đồ rất lịch sự và không có làm gì. Em biết đã có người đưa thông tin và hãm hại em rồi.

Công an có hỏi em thông tin của anh ấy, em bảo em không biết gì hết, chỉ là người hâm mộ trên Facebook thôi. Vụ việc như vậy nên tinh thần em hoảng loạn và sốc. Sau đó em về quê và tạm đóng Facebook lại để im ắng. Sau khi tinh thần ổn định em mới có thể nói lên tất cả những sự việc xảy ra vừa qua", Thư Dung phân trần. 

Dù một mực khẳng định bản thân trong sạch nhưng lời giải thích của người đẹp họ Nguyễn vẫn chưa khiến nhiều người cảm thấy thỏa đáng. 

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-3

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-4
Hình ảnh Thư Dung xuất hiện bên bố.

Giữa thời điểm việc minh oan chưa nhận được cảm thông của khán giả, mới đây hình ảnh Thư Dung xuất hiện tại quê nhà được dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

Trong ảnh, người đẹp sinh năm 1995 ăn mặc giản dị, ân cần dìu tay bố đi từng bước. Ngôi nhà được cho là của gia đình Thư Dung lộ rõ sự xuống cấp, xập xệ, từ cửa gỗ đến tường nhà lấm lem bụi bặm, bùn đất. 

Trước đó, Thư Dung cho biết có khoảng thời gian cô gặp khó khăn vì người bố thân sinh bị suy thận, phải chạy chữa tốn rất nhiều chi phí. Tình hình sức khỏe của bố ngày một nặng, kinh tế eo hẹp khiến cô phải gồng gánh làm trụ cột gia đình. 

Thời điểm đó, người đẹp và bạn trai chia tay nên không còn nguồn hỗ trợ trang trải cuộc sống. Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", mỹ nhân 23 tuổi nhận được cuộc gọi gặp mặt doanh nhân trẻ với lời hứa được cho 1 tỷ đồng để vượt qua khủng hoảng. 

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-5

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-6
Thư Dung từng khẳng định đi nói chuyện với đại gia để đổi lấy 1 tỷ vượt qua khủng hoảng.

Khi những hình ảnh chụp cùng bố xuất hiện mới đây, mỹ nhân lại tạo ra những luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm cho hoàn cảnh của chân dài sinh năm 1995. 

Tuy nhiên phần đông ý kiến lại bày tỏ nghi hoặc và cho rằng mỹ nhân này đang "diễn sâu". "Trước khi chụp trộm còn đếm 123, canh chỉnh góc máy, phải rõ ràng như vậy mới được"; "Có chơi có chịu, đừng lôi người thân vào đây để gánh bớt nghiệp hộ em nha"; "Chắc mấy chục năm mới về thăm ba một lần đây mà"... là những bình luận từ dân mạng. 

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-7

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyền hình, Thư Dung lại gây xôn xao với hình ảnh nhà xập xệ, bố bệnh tật-8
Những bình luận trái chiều từ phía dân mạng.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thu-dung-ve-que-cham-bo-sau-khi-khang-dinh-khong-ban-dam-n-172521.html

Á hậu Thư Dung mua bán dâm