Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái

Ở tuổi 43, Thu Minh vẫn giữ được vóc dáng mà nhiều chị em mơ ước. Cô còn khiến khán giả ngưỡng mộ hơn nữa vì "ăn nhiều mà không béo".

Mới đây, Thu Minh trở thành tâm điểm chú ý khi khoe dáng cực nuột khi diện đầm đuôi cá bó sát. Thiết kế tôn đường cong gợi cảm, mảnh mai không chút mỡ thừa của nữ ca sĩ.

Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-1

Điều khiến khán giả chú ý là cô còn đăng kèm loạt ảnh đồ ăn ngập tràn toàn sơn hào hải vị. Thu Minh chia sẻ: "Ăn như vậy mà body vẫn như vầy! Tin hơm." Có thể thấy, trong ảnh toàn bào ngư, tôm hùm, thịt bò, cá, kem... rất giàu chất đạm và chất béo song giọng ca Bay vẫn giữ dáng

Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-2Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-3Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-4Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-5Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-6

Dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ lẫn đồng nghiệp dành lời khen ngợi có cánh cho huấn luyện viên Giọng hát Việt. Thật ra bí quyết giữ dáng của Thu Minh là tập gym.

Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-7Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-8Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-9

Mẹ một con chia sẻ cô và chồng đều dành ra một khoảng thời gian trong ngày để đến phòng gym. Đây là thói quen khó bỏ của nữ ca sĩ nhiều năm qua.

Những bài tập được cô áp dụng nhiều là chạy bộ, plank, boat pose... Nữ ca sĩ cho biết, thấy cơ thể uyển chuyển, nhẹ nhàng, phản xạ nhanh hơn và kiểm soát số đo vòng eo tốt hơn sau thời gian chăm chỉ luyện tập.

Thu Minh gây sốt vì ăn toàn sơn hào hải vị dáng vẫn nuột như thời con gái-10
Thu Minh chăm chỉ tập gym, các bài tập cardio...

LIM
Theo Vietnamnet


Thu Minh giảm cân

Tin tức mới nhất