Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: 'Đó là sự bất nhân'

Bình luận0

Thu Minh đanh thép lên án sản phẩm trà lợi sữa đang lợi dụng hình ảnh của cô. Giọng ca họ Vũ khẳng định sẽ làm việc với luật sư để làm rõ trắng đen xoay quanh vụ việc quảng cáo trá hình.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Thu Minh đăng tải một bài viết dài trên mạng xã hội để tố cáo một trang bán hàng lợi dụng hình ảnh của cô để quảng cáo trá hình. 

Theo những bằng chứng Thu Minh cung cấp thì trang bán hàng này tự bịa ra câu chuyện PR: Nữ ca sĩ sử dụng trà lợi sữa của hãng và sau đó nguồn sữa về dồi dào để phục vụ cho việc nuôi bé Gấu - con trai cô.  

Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: Đó là sự bất nhân-1
Thu Minh bực tức khi hình ảnh của mình bị sử dụng trá hình để trục lợi kinh doanh.

Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: Đó là sự bất nhân-2
Bài viết sử dụng tên "Thu Minh" để quảng cáo trên trang này được nữ ca sĩ khẳng định là bịa đặt. 

Theo chia sẻ của "Nữ hoàng nhạc Dance", ngay sau khi phát hiện thông tin này trên mạng xã hội thì cô đã ức đến bật khóc. 

"Sáng thức dậy khi được gửi những hình ảnh, thông tin này Minh đã bật khóc ngon lành. Tức và ức. Đây không đơn giản là một trường hợp sử dụng hình ảnh bất hợp pháp Minh như bình thường, mà đã vi phạm vào thứ quan trọng nhất đời Minh: Tình mẫu tử", cô viết.

Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: Đó là sự bất nhân-3

Đối với Thu Minh, việc lấy hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo trá hình là hành động vô cùng nguy hiểm. Khoan nói đến phần mình, nữ ca sĩ lo lắng khi nhiều bà mẹ bỉm sữa có thể bị lừa trắng trợn bởi chiêu trò quảng cáo trên mạng, sử dụng sản phẩm chưa qua kiểm chứng có thể gây ra những hiểm họa khôn lường. 

"Tại sao người ta lại đem những thành quả tự nhiên trong những tháng ngày nhọc nhằn vắt sữa cho con của tôi để đem ra quảng cáo cho một sản phẩm mà bản thân tôi còn chưa biết đến, nói chi là đem ra để kêu gọi các bà mẹ sử dụng.

Đã có những nhãn hàng đề nghị với số tiền lớn để tôi quảng bá các sản phẩm thực phẩm cho bà mẹ trẻ em, nhưng tôi vẫn rất cân nhắc vì điều này đối với tôi là thật sự thiêng liêng và quan trọng. Bởi hơn ai hết, tôi hiểu rõ mình và tâm tư của những người mẹ nên tôi không có gan để hi sinh sức khỏe của con cái mình hay những bà mẹ, em bé khác vì những sản phẩm chưa được kiểm chứng. 

Vậy mà hôm nay, tên tôi bị đem ra sử dụng một cách bất hợp pháp, bất nhân như thế này...", nữ ca sĩ ức chế. 

Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: Đó là sự bất nhân-4
Khẳng định trang bán hàng lừa đảo hình ảnh, Thu Minh cho biết sữa tích trữ nuôi con đều là sữa mẹ tự nhiên.

Khép lại bài viết, nữ ca sĩ đanh thép lên án sản phẩm trà lợi sữa đang lợi dụng hình ảnh của cô. Giọng ca họ Vũ khẳng định sẽ làm việc với luật sư để làm rõ trắng đen xoay quanh vụ việc quảng cáo trá hình này.  

Thu Minh nhấn mạnh: "Tôi - Vũ Thu Minh khẳng định: Những thông tin được đưa ra trong các bức hình dưới đây là không chính xác và tôi chưa bao giờ biết đến sản phẩm này, huống chi là nhận lời quảng bá cho nhãn hàng trà lợi sữa này.

Luật sư của chúng tôi sẽ làm việc với những bên liên quan để làm ra lẽ sự việc. Tôi mong rằng các bà mẹ hãy share thông tin này giúp mình để tránh những trường hợp - vì nghĩ rằng Thu Minh sử dụng mà sử dụng theo, để rồi gặp những hậu quả không mong muốn - thì Minh không thể chịu trách nhiệm nổi. Tội Minh lắm!"

Vất vả vắt sữa nuôi con nhưng bị nhãn hàng lợi dụng quảng cáo trá hình, Thu Minh gay gắt: Đó là sự bất nhân-5
Nữ ca sĩ khẳng định sẽ làm việc với luật sư để làm rõ trắng đen xoay quanh vụ việc quảng cáo trá hình.


Theo Vietnamnet


Thu Minh

Tin tức mới nhất