Thu Minh trở lại, quyết biến ‘vẻ đẹp độc bản thành thương hiệu’

Sau hơn 2 năm rời Việt Nam đến Singapore thực hiện vai trò làm vợ, làm mẹ, Thu Minh đã có sự trở lại làng giải trí Việt. Mới đây nữ nghệ sĩ đã có những trải lòng trên trang cá nhân và nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Gần 30 năm ca hát, Thu Minh là hiện tượng hiếm hoi trong làng nhạc Việt. Sự khác biệt và dấu ấn mang tên Thu Minh rõ ràng đến mức khi nhắm mắt lại, người nghe vẫn có thể hình dung sự biến hóa đa dạng mà cô luôn phấn đấu mang lại cho khán giả. Đó là một Thu Minh với giọng hát cao trữ tình sáng mảnh, đẹp xiêu lòng với những bản tình ca. Cho đến một Thu Minh tiên phong thể nghiệm cách tân giọng hát và cách xử lý, người dẫn đầu trào lưu nhạc dance chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Thu Minh nhớ lại: “Thời điểm đó, đã có không ít người kề sát tai Thu Minh nói họ thấy tiếc, nhưng hơn ai hết, Thu Minh biết mình đang làm gì”.

Có thể thấy, thành công của Thu Minh không chỉ đến từ những nỗ lực dựa trên thiên khiếu và sự rèn luyện mà hơn hết, nó là kết quả của một tầm nhìn và niềm tin vào sự độc bản. Thu Minh đủ “độc bản” để khẳng định vị thế, từ giọng hát đến phong cách thời trang không ai có thể bắt chước hoặc trộn lẫn. 

Không chỉ vậy, trong cuộc sống đời thường, Thu Minh là nghệ sĩ hiếm hoi biết cách giữ riêng sự độc bản của mình về cách lựa chọn cuộc sống cho đến quan điểm về cái đẹp hiện hữu trên vóc dáng, làn da, khuôn mặt của chính mình.

Thu Minh trở lại, quyết biến ‘vẻ đẹp độc bản thành thương hiệu’-1

Thu Minh chia sẻ: “Thời gian qua, tôi rất lo lắng cho ngày trở lại nghệ thuật. Đã có lúc tôi nảy sinh ý định thử thay đổi một nét gì đó trên gương mặt để tự tin hơn nhưng rồi thật may mắn, cái tôi Thu Minh bên trong đã kịp cựa quậy, thôi thúc, cản tôi lại. Tôi thấy mình không cần phải thay đổi gì trên gương mặt hay vóc dáng này vì khán giả yêu mến Thu Minh vì những cá tính và đẹp độc bản riêng chứ không phải là một nét đẹp hoàn hảo như các hoa hậu. Không ngờ những chia sẻ chân thật trên trang cá nhân của tôi đã được rất nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ. Tôi nhận ra, không chỉ giọng hát mà cả vẻ đẹp độc bản của Thu Minh cũng là một điểm nhấn để khán giả nhớ và thật sự yêu thích”.

Sau khi nhận ra sự độc bản rất quan trọng để mang lại sự tự tin, thành công trong cuộc sống, ca sĩ Thu Minh đã quyết định lan truyền tinh thần tích cực này thông qua một dự án mang tính xã hội mang tên “Đẹp độc bản” trong thời gian tới.

Theo Thu Minh, đẹp độc bản giống như một chiếc chìa khóa mở lối cho những thành công. Mỗi người đều luôn có những nét duy biệt không ai giống ai, không thể trộn lẫn. Chính nhờ vậy mà xã hội phong phú, đa dạng và vô cùng thú vị. Thu Minh úp mở: “Còn quá sớm để chia sẻ về dự án này, tuy nhiên, nó sẽ là một thông điệp sống tích cực mà Thu Minh nghĩ, mọi người có thể áp dụng để có cuộc sống hạnh phúc, thành công”.

Được biết trong dự án này, Thu Minh không chỉ mang đến cho người hâm mộ những chia sẻ, quan điểm sống tích cực và ý nghĩa của vẻ đẹp độc bản mà còn tiết lộ những thông tin, hình ảnh tư liệu giá trị bên cạnh những khoảnh khắc đẹp không tì vết mới nhất sau khi ca sĩ Thu Minh tuyên bố tái xuất làng giải trí Việt. 

Doãn Phong

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thu-minh-tro-lai-quyet-bien-ve-dep-doc-ban-thanh-thuong-hieu-n-307708.html

Thu Minh ca sĩ