'Về nhà đi con' gây bão, Thu Quỳnh vẫn diễn với cát-xê 150.000 đồng

Thu Quỳnh cho biết cô vẫn miệt mài với sân khấu cùng mức cát-xê 150.000-200.000 đồng cho một buổi biểu diễn.

Thu Quỳnh đang gây chú ý trên màn ảnh với vai Huệ trong Về nhà đi con. Huệ trong Về nhà đi con là một vai khác hẳn My Sói - nhân vật mà nữ diễn viên từng gây bão năm 2018. Nhưng Thu Quỳnh được đánh giá là đã làm tốt.

NSƯT Trung Anh nhận định nữ diễn viên đang làm tốt cả “đào lệch” lẫn “đào thương”. Nam nghệ sĩ cũng cho rằng Thu Quỳnh đang ở độ chín của sự nghiệp và có thể phát triển hơn nữa.

Trong Về nhà đi con, Huệ cũng là vai diễn nhận được nhiều khen ngợi và cảm tình từ phía khán giả. Sự lan tỏa của bộ phim và vai diễn cũng giúp Thu Quỳnh được truyền thông chú ý, đắt show sự kiện, thu nhập do đó cũng được cho là tăng đáng kể.

Dù vậy, Thu Quỳnh vẫn hoàn thành vai trò ở Nhà hát Tuổi trẻ, nơi có cát-xê mà giám đốc - NSƯT Chí Trung phải chia sẻ rằng "chỉ từ 150.000-200.000 đồng" cho một đêm diễn. Chia sẻ với Zing.vn, nữ diễn viên cho biết cô vẫn miệt mài diễn với mức cát-xê như vậy. "Vì đam mê, vì cảm giác đứng dưới sân khấu là quá tuyệt vời", cô nói.

Về nhà đi con gây bão, Thu Quỳnh vẫn diễn với cát-xê 150.000 đồng-1
Thu Quỳnh vẫn miệt mài diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ với cát-xê 200 nghìn đồng.

Trên trang cá nhân, cô viết thêm: "Những ngày miệt mài, lăn lộn với sân khấu thật sự không hề uổng phí!". Cô trích lời trong một vở diễn: "Chúng ta sẽ tiếp tục sống những chuỗi ngày và đêm dài dằng dặc! Tiếp tục chịu đựng những thử thách của số mệnh! Bây giờ cho tới khi trở về già, chúng ta vẫn sẽ lao động cật lực cho những kẻ khác".

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng chia sẻ với Zing.vn về việc mọi người nghĩ cô rất đắt show, nhiều tiền, nhưng thực ra, nữ diễn viên không từ chối những công việc ở nhà hát.

"Tôi vẫn diễn những suất cho thiếu nhi tại Nhà hát Tuổi trẻ với cát-xê 200.000 đồng, thoại đến bay giọng, hỏng tiếng. Nghĩa là, tôi không quên những công việc nhỏ, dù có thể không mang lại lợi ích kinh tế lớn", diễn viên đóng vai Huệ Về nhà đi con cho hay.

Theo Zing


Về nhà đi con Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất