Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con

Dường như Việt Anh gặp con trai vào mỗi dịp cuối tuần, theo thỏa thuận với Hương Trần, chứ chưa phải đã đón được bé về ở hẳn với mình.

Cách đây không lâu, Việt Anh khoe ảnh đi siêu thị với con trai Đậu Đậu trên mạng xã hội. Nhưng đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của nam diễn viên: "Sau một thời gian ở với bố, ông em trai đã biết đi siêu thị và thanh toán rất chuyên nghiệp". 

Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con-1

Hé lộ Đậu Đậu đã ở với bố được một thời gian, Việt Anh khiến nhiều người tò mò về tình hình cuộc chiến giành quyền nuôi con với vợ cũ. Phải chăng nam diễn viên đã hoàn thành tâm nguyện mang Đậu Đậu vào Sài Gòn sống cùng mình sau thời gian căng thẳng với Hương Trần?

Khi nghi vấn còn bỏ ngỏ, cách đây ít giờ, Việt Anh tiếp tục đăng ảnh ấm áp bên con trai trên trang cá nhân. Anh thích thú xem Đậu Đậu vui vẻ bên món đồ chơi: "Chả biết tương lai ông này sẽ làm gì, chỉ biết bây giờ ông ý mê ôtô hơn tất cả! Đi ngủ cũng ôm xe, không thèm ôm bố!".

Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con-2Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con-3
Việt Anh tiếp tục đăng ảnh bên quý tử.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng khen Đậu Đậu càng lớn càng đáng yêu. Tuy nhiên, được chú ý hơn cả là lời hỏi thăm của một người bạn Việt Anh: "Đậu dạo này ở với bác à?". Nam diễn viên đáp lại: "Cuối tuần cô ơi". 

Dường như Việt Anh gặp con trai vào mỗi dịp cuối tuần, theo thỏa thuận với Hương Trần, chứ chưa phải đã đón được bé về ở hẳn với mình.

Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con-4
Việt Anh tiết lộ Đậu Đậu ở với bố vào dịp cuối tuần.

Sau thông báo ly hôn vào tháng 6/2019, mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần được cho là không mấy êm đẹp. Đậu Đậu ở với mẹ tại Hà Nội, trong khi Việt Anh quyết định Nam tiến.

Căng thẳng leo thang khi nam diễn viên tiết lộ sẽ làm mọi cách để đưa Đậu Đậu vào Sài Gòn sống cùng mình. Trước động thái giành quyền nuôi con của chồng cũ, Hương Trần gay gắt: "Dù khó khăn, vất vả, mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền và cũng không có điều kiện, nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó".

“Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu”, cô nói thêm với Zing.vn.

Thậm chí, Hương Trần từng công khai chỉ trích Việt Anh là "thể loại bố khốn nạn".

Thực hư chuyện Việt Anh đã mang quý tử vào Sài Gòn sống cùng sau cuộc chiến giành quyền nuôi con-5
Việt Anh - Hương Trần có không ít khúc mắc sau ly hôn.

V.Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thuc-hu-chuyen-viet-anh-da-mang-con-vao-sai-gon-song-cung-n-208555.html

Việt Anh

Tin tức mới nhất