thực phẩm - Xem tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, chính xác nhất trên 2Sao.vn, cập nhật liên tục 24h
Những thực phẩm nên kiêng kỵ đối với người mắc bệnh thận
Để làm chậm sự tiến triển của bệnh, người bệnh thận nên tuân thủ một chế độ ăn uống có lợi cho thận.
-
03/03/2024Mọi loại khoai lang đều chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa có thể khác nhau. Trong đó, khoai ruột tím và cam được đánh giá cao.
-
29/02/2024Sau khi ăn táo mỗi ngày trong một tuần, người phụ nữ cảm thấy cơ thể đủ nước dù không uống nhiều nước lọc, nhờ đó tiêu hóa tốt, ngủ ngon hơn.
-
28/02/2024Ăn nhiều đậu, thực phẩm lên men và ít thịt giúp người dân đảo ở Italy, Nhật sống lâu khỏe mạnh.
-
28/02/2024Làm thế nào để phân biệt chân giò trước và chân giò sau, loại nào ngon hơn, nhiều thịt hơn là băn khoăn của nhiều người khi mua thịt lợn.
-
28/02/2024Đu đủ chín là loại quả rất tốt cho sức khỏe, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn đu đủ chín mỗi ngày?
-
26/02/2024Ngâm cá trong thứ nước này, cá hết sạch mùi tanh, bạn có thể yên tâm chế biến đủ các món kho, hấp, nấu canh... với hương vị hoàn hảo.
-
26/02/2024Dưới đây là 7 món ăn sáng tốt cho sức khỏe các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên ăn thường xuyên.
-
25/02/2024Móng giò lợn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và có thể sử dụng trong các bài thuốc Đông y giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.
-
24/02/2024Lá đu đủ được nhiều người dùng để hãm trà uống, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tác dụng của loại lá này.
-
22/02/2024Nhiều người vẫn thường sử dụng lá sen để đun nước uống vậy nhưng không phải ai cũng biết đến tác dụng của loại nước này.
-
22/02/2024Thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ.
-
21/02/2024Có một loại cây được ca ngợi như "viên kim cương" trong thế giới ẩm thực vì chỉ cần vài mảnh vụn của nó cũng đủ kích thích hương vị.
-
21/02/2024Đậu đen tuy mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể dùng được thực phẩm này.
-
20/02/2024Có một số loại thực phẩm rất nhạy cảm với nhiệt độ cao, nếu nấu quá chín sẽ làm hầu hết dưỡng chất bên trong bị tiêu biến.