Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Rich kid Tiên Nguyễn lên mạng xã hội 'chào đồng bào' sau khi khỏi bệnh Covid-19

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cho biết cô đã chính thức khỏi bệnh và được xuất viện sau nhiều ngày điều trị.

Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn vui mừng thông báo chính thức khỏi bệnh. Em chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ cảm xúc: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Bên cạnh đó, rich kid đình đám không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua.

Rich kid Tiên Nguyễn lên mạng xã hội chào đồng bào sau khi khỏi bệnh Covid-19-1
Hình ảnh mới nhất về Tiên Nguyễn.

"Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua", 9X nhắn nhủ.

Nguyễn Thảo Tiên (24 tuổi, hay còn gọi với cái tên Tiên Nguyễn) là bệnh nhân Covid số 32 của Việt Nam. Sau khi phát hiện bệnh tình, cô được gia đình chi gần 10 tỷ đồng thuê chuyên cơ từ Anh về Việt Nam điều trị vào ngày 9/3.

Rich kid Tiên Nguyễn lên mạng xã hội chào đồng bào sau khi khỏi bệnh Covid-19-2
Tiên Nguyễn được xác định dương tính với virus corona sau khi tham dự một show thời trang ở châu Âu.

Trước đó, sau khi xét nghiệm và được chẩn đoán âm tính lần 1 với Covid-19, con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những dòng tâm sự xúc động. Nàng tiểu thư 9X trải lòng: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Thương ba má, gia đình và bạn bè,... không được ngon giấc để ngóng tin con từng ngày.

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh lớn hơn bao giờ hết".

Như vậy, sau 3 tuần điều trị tích cực, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã phục hồi.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bệnh nhân covid số 32 COVID-19 Virus Corona Tiên Nguyễn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất