Tiết lộ thế mạnh và điểm yếu trên gương mặt Á hậu Ngô Trà My

Bình luận0

(2Sao) - Gương mặt Á hậu đã trở lên rạng rỡ và xinh đẹp hơn sau khi trang điểm.

Mới đây, chuyên gia trang điểm John Kim tiết lộ cách make-up cho Á hậu Ngô Trà My để cô nổi bật nhất mỗi khi xuất hiện, trong lần này, cô tiếp tục gửi gắm vào trình độ của anh trai khi cô tham gia quay talkshow 'Bữa trưa vui vẻ'. Được biết, John Kim chính là người đồng hành và làm đẹp cho Trà My trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa qua.

Trong chuyến trở về Bắc này, Trà My quay talkshow trên kênh VTV6 với đối tượng khán giả trẻ nên cần phong cách năng động, trẻ trung. Vì thế, từ khâu trang điểm, làm tóc đến chọn trang phục, Á hậu cũng cần có sự phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, tự tin. 

Sau khi tán lớp nền mỏng, mịn rất nhẹ nhàng, Á Hậu được nhấn một chút tone nâu ở phần đuôi mắt. Mắt của Trà My được kẻ line mắt mảnh, tạo độ sâu cho 'cửa sổ tâm hồn'. Phần má, anh cũng sử dụng tone phấn nâu để tạo khối. Riêng đôi môi, chuyên gia trang điểm sử dụng màu cam đất pha một chút hồng cánh sen nhẹ ở lòng tôi. Ngoài ra, kiểu lông mày ngang khiến cho gương mặt của Á hậu Trà My trở nên thanh thoát.


Về kiểu tóc, chuyên gia trang điểm nổi tiếng chỉ tết tóc gọn hai bên và quấn xoăn nhẹ phần
 sau. 

Sau khi được make-up, Trà My trở nên quyến rũ  hơn. Sau đó, cô được người anh thân thiết tháp tùng đến trường quay của 'Bữa trưa vui vẻ' để ghi hình và chỉnh sửa lại nhan sắc trước giờ lên sóng.

Qua Qua
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao