Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận8

Cả hai nam diễn viên chính của bộ phim "Trần Tình Lệnh" đều vướng vào nghi án sử dụng dao kéo.

Sau webdrama Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là hai cái tên hot nhất hiện nay trong dàn nam thần trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng mang theo không ít rắc rối, loạt scandal bủa vây hai mỹ nam.

Trước đó, Vương Nhất Bác bị tố học vấn thấp, phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây nhất, Tiêu Chiến cũng bị vướng vào tin đồn sử dụng dao kéo. Một người dùng mạng đã so sánh ảnh Tiêu Chiến trước đây với hiện tại, đồng thời khẳng định anh đã sửa mắt.

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-1
Hình ảnh trong quá khứ khiến Tiêu Chiến bị nghi ngờ sửa mắt


Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-2
Đôi mắt nam thần tượng thay đổi so với trước đây 

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-3Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-4Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-5

Sau khi tin đồn được phát tán, người hâm mộ Tiêu Chiến tỏ ra bức xúc và khẳng định nam diễn viên chưa từng đụng chạm dao kéo. Theo đó, gương mặt Tiêu Chiến có sự thay đổi theo thời gian hoàn toàn nhờ vào việc giảm cân.

Được biết, Tiêu Chiến đã phải giảm khoảng 20kg trước khi dấn thân vào showbiz. Đồng thời khi đóng Trần Tình Lệnh, nam diễn viên chỉ nặng vào khoảng 50kg. Các fan cũng chia sẻ lại loạt ảnh ngày xưa chứng minh Tiêu Chiến sở hữu mắt hai mí từ nhỏ và khẳng định "giảm cân có thể so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ". 

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-6
Tiêu Chiến sở hữu đôi mắt hai mí 


Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-7Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-8
Những hình ảnh trong quá khứ cho thấy ngoại hình anh không thay đổi


Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-9

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-10
Tiêu Chiến khá mũm mĩm khi mới vào showbiz

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-11Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-12
Nam diễn viên đã phải nỗ lực giảm cân để có vẻ ngoài điển trai như hiện tại

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-13Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-14

Tiêu Chiến sinh năm 1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh gia nhập làng giải trí khá muộn khi đã 24 tuổi thông qua một chương trình âm nhạc tìm kiếm tài năng. 

Năm 2015, Tiêu Chiến ra mắt với nhóm nhạc X-NINE và bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý. Anh từng góp mặt trong một vài bộ phim như Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Siêu tinh tinh học viện, Tình yêu vượt thời gian 2, tuy nhiên phải tới Trần Tình Lệnh được chiếu vào mùa hè vừa qua, Tiêu Chiến mới bật lên trở thành nam thần thế hệ mới.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Vương Nhất Bác Tiêu Chiến Phẫu thuật thẩm mỹ
Vịt
12 ngày trước
Bây giờ trông anh gầy quá, bữa nọ còn thấy lông bụng của anh 😂
Do trước đây anh phải đeo kính cận nên mắt nhìn ko có thần thôi. Mình có nhiều bạn lúc mới bắn cận mắt nhìn cũng bị dại dại. Nhưng sau khi bỏ kiếng 1 thời gian thì đẹp lên àh. Nếu phẫu thuật mà đẹp tự nhiên như anh chắc cái chỗ làm đó phải nổi tiếng lắm rùi!
Ko có chuyện đó
Nhận xét vớ vẩn. tiêu chiến chẳng qua bây giờ gầy quá so với quy định thôi chứ vẫn đẹp ngất ngây nhé
Chắc thấy Tiêu Chiến đẹp quá nên cố tình cà khịa đó mà

Tin tức mới nhất