Sốc: 'Tiểu tam' cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất

Dù biết con mình đóng vai "trà xanh" phá nát gia cang người khác nhưng bố mẹ cô gái này không thể ngăn cản việc làm sai trái của con.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài viết chia sẻ hình ảnh, chứng cứ ghi lại một vụ bóc phốt của người vợ về việc chồng mình đi ngoại tình với "trà xanh" mới tròn 20 tuổi.

Theo chia sẻ, cặp vợ chồng có 8 năm hạnh phúc bên nhau, có một đứa con chung. Nhìn bên ngoài, nhiều người tưởng cuộc hôn nhân của chị sẽ viên mãn, hạnh phúc kéo dài đến đầu bạc răng long.

Thế nhưng khi con nhỏ mới tròn 6 tháng, người vợ đau đớn phát hiện ra chồng mình ngoại tình với cô gái mới chỉ tròn 20. 

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-1

"Tháng 5/2020, C. yêu thương của vợ chồng chị vừa tròn 6 tháng tuổi, vẫn ẵm ngửa, chưa kịp học nói để bi bô gọi tiếng 'bố' đầu đời. Chị còn là 1 bà mẹ người đầy hơi sữa tâm lí còn chưa kịp ổn định tự ti về ngoại hình, chị phát hiện ra người đàn ông mà chị yêu thương hơn cả sinh mệnh mình, người đầu ấp tay gối gắn bó 8 năm thanh xuân phản bội chị.

Chị trách mình vì mải chăm con không chăm sóc bản thân để chồng phải chán. Nhưng bội bạc với chị thì thôi, đây bạc bẽo với cả đứa nhỏ vô tội, khi con mới vài tháng tuổi thì thật quá sức.

Không những mất chồng mà chị còn bị ghen ngược nữa, tại sao một người chồng là bố của con chị lại chăm sóc và gửi tiền cũng như quà cáp cho em mà chị lại chẳng được gì?

Bao nhiêu đêm chị tủi nhục trong nước mắt. Chồng đã không làm được gì cho con lại tiền để đi 'bao gái'. 5 lần 7 lượt bố chồng chị bảo gặp em đánh cho em 1 trận nhưng chị thôi đánh cho bẩn tay.

Anh cứ nghĩ rằng em 1 con ngu không biết gì để 2 đứa trèo lên cổ. Nhưng anh nhầm rồi, linh cảm của người vợ nó sắc bén lắm anh ạ.

C. nhé, đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai chứ chị cũng chưa thèm nói chuyện với em bao giờ. Chị không nói chị sợ em cứ nghĩ chị ngu. Tuy chị có ngu với chồng chứ đâu có ngu với vài ba cái thứ tầm thường như em".

Trên đây là bài viết do cô vợ đăng tải. Đi kèm chính là các tin nhắn cũng như bằng chứng về chuyện chồng mình ngoại tình.

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-2

Đáng nói, dù còn khá trẻ nhưng cô bồ trẻ này lại hay ghen ngược "chính thất", thậm chí sẵn sàng khiêu chiến người vợ. Cô ta theo dõi nhất cử nhất động của chị vợ, chỉ cần vợ đăng ảnh hay dòng trạng thái vu vơ lên mạng xã hội, cô gái kia nhanh chóng "đá xéo" ngay trên facebook của mình.

Chưa dừng lại ở đó, "Tuesday" còn liên tục khoe ảnh được cho tiền, mua vòng cho để chọc tức vợ.

Cụ thể, cô vợ khoe đi ăn bún đậu, cô bồ cũng nhanh nhảy khoe đi ăn bún đậu. Vợ nhắc đến chuyện gì thì bồ cũng nhanh nhảu đáp lại.

"Thanh xuân như một tách trà, trà gì cũng được miễn đừng trà xanh", vợ chia sẻ. Ngay sau đó, nhân tình của chồng cũng viết luôn: "Thanh xuân như một ly trà, trà ngon không chọn thích chọn trà xanh".

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-3

Tiếp đó là tin nhắn của chồng mình và nhân tình mà cô vợ đã tìm thấy. Ả nhân tình còn "cà khịa" việc anh chồng và vợ bên nau 8 năm, mình mới 7 tháng đã là gì. "Đang dần dần cảm thấy chị em nói đúng. Em dây vào người có vợ rồi là ngu", cô bồ viết.

Thậm chí, nhân tình còn yêu cầu người chồng giải quyết hôn nhân một cách nhanh chóng nhất.

"Giải quyết dứt điểm đi.

Trong năm nay thôi.

Em không muốn nghe về chị P. một lần nào nữa. Hay đợi S. lớn thêm chút, hay thôi không ly hôn nữa, thế cũng được".

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-4

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-5

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-6

Đặc biệt, tiểu tam còn tiết lộ bố mẹ cô đã biết việc mình là người thứ 3 đi chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, dù họ còn chưa ly hôn.

"- Mà anh không đến nhà em được đâu. Hôm trước mẹ nói với bố tình trạng hôn nhân của anh rồi.

- Thế bố bảo sao, nghe mà rầu.

- Chắc lấn cấn là chưa ly hôn xong thôi nhưng để sau hẵng về nhé".

Đọc tin nhắn có thể biết, cô bồ hiểu mình đang phá vỡ hạnh phúc người khác nhưng nhất định không chịu buông tha còn cố giành giật bằng được. Ngoài ra, bố mẹ cô cũng biết chuyện nhưng không chịu khuyên nhủ con gái.

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-7Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-8

Những tin nhắn tiếp theo là việc vợ chồng nói chuyện. Người chồng nhận mình sống tệ bạc và "không mong cái kết có hậu cho mình".

Con anh chồng, một mặt thì dịu dàng, nhẹ nhàng khi nhắn tin với nhân tình, nhưng khi nhắn tin cho vợ thì lại bằng giọng điệu cầu hoà, tha thiết muốn được "bù đắp" cho vợ con.

"Anh lúc nào cũng chỉ muốn đừng làm to chuyện".

"Anh có tôn trọng em".

"Một ngày nào đó anh sẽ bù lại cho em tất cả. Anh không nói suông đâu chỉ cần cho cơ hội và tôn trọng anh là đủ".

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-9

Người vợ sau tất cả có lẽ đã quá mệt mọi và để cho chồng mình thoải mái đưa ra lựa chọn cho những mối quan hệ hiện tại. Thậm chí gia đình nhà chồng cũng biết chuyện, rất nhiều lần bố chồng đòi gặp "tiểu tam" để dạy một bài học nhưng chị vợ đều ngăn cản.

Trong một lần lục túi chồng, người vợ vô cùng sốc khi thấy bên trong có một chiếc... bùa yêu. Cô cho rằng đây chính là thứ khiến chồng mê mẩn tình nhân mà bỏ bê vợ con, gia đình.

Sốc: Tiểu tam cướp chồng bằng bùa yêu, mạnh tay ghen ngược chính thất-10
Chị vợ tìm thấy bùa yêu cô bồ làm để anh chồng mê mẩn ả

Bài chia sẻ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, phần lớn lên tiếng chỉ trích hành động "vừa ăn cắp vừa la làng" của cô nàng nhân tình kia. Bên cạnh đó, hành động không dứt khoát, "hai mặt" của người chồng cũng nhận "cơn mưa" gạch đá.

"Thời đại bây giờ đáng sợ thật, đã làm nhân tình của chồng người ta lại còn đi ghen ngược với chính thất. Chịu thật sự".

"Ôi chị ơi bỏ đi cho nhẹ thân, mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy thôi, chị sẽ gặp được người tốt hơn".

"Anh chồng hai mặt thế, một bên thì ngọt ngào với bồ, một bên cũng vẫn nịnh bợ vợ. Xấu mặt đàn ông".

MT
Theo Vietnamnet


tiểu tam đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất