Tim sẵn sàng thay Trương Quỳnh Anh 'mang thai' bé thứ hai

Bình luận0

(2Sao) - Vừa tò mò, vừa hồi hộp nhưng Tim cũng muốn chứng minh cho Trương Quỳnh Anh thấy anh sẵn sàng đương đầu với một thử thách mà vợ mình đã vượt qua.

Là người đồng hành và chứng kiến những nỗi vất vả của Trương Quỳnh Anh trong quá trình mang thai bé Cát An (Sushi), Tim không ngại ngần khẳng định mình sẵn sàng thay thế vai trò “mang nặng đẻ đau” của vợ nếu cả hai tiếp tục đón “tin vui” thứ hai.
Cặp đôi đã có những chia sẻ chân thành và nhiều cảm xúc về quãng thời gian gắn bó, những khó khăn khi có con và mong muốn về việc sinh thêm em bé. Khoảng thời gian khi Trương Quỳnh Anh mang thai Sushi không chỉ làm gắn kết thêm tình cảm vợ chồng, mà còn giúp Trương Quỳnh Anh và Tim thêm phần thấu hiểu và trân trọng những nỗi hi sinh của người mẹ - người phụ nữ trong cuộc sống.
Nhắc lại giai đoạn mang thai bé Sushi, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn mà dù đã chuẩn bị trước về cả tinh thần lẫn kiến thức, Quỳnh Anh cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn.

Lý thuyết và thực tế khác nhau rất nhiều và mỗi một giai đoạn của quá trình mang thai đều có những nỗi vất vả riêng. May mắn là trong khoảng thời gian đó, Quỳnh Anh luôn có anh Tim bên cạnh. Anh Tim đã thay đổi rất nhiều khi chuẩn bị làm bố, Tim ân cần, chu đáo và quan tâm đến hai mẹ con.”
Bản thân Tim cũng khẳng định, chứng kiến những nỗi vất vả của vợ và tâm lý chuẩn bị làm bố giúp anh trưởng thành, chín chắn hơn và tập trung dành nhiều thời gian, tình cảm cho gia đình nhỏ của mình.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, gia đình Tim Trương Quỳnh Anh cũng sẽ cùng tham gia vào một sự kiện đặc biệt mang tên “Một ngày làm mẹ”. Ở đó, tất cả mọi người sẽ thử một lần trải nghiệm việc “mang thai” với đầy đủ những cảm giác, những khó khăn mà người phụ nữ đã phải trải qua trong suốt 9 tháng 10 ngày “mang nặng đẻ đau”.
Khi nhắc đến ý tưởng trải nghiệm cảm giác “mang nặng đẻ đau” của người phụ nữ, Tim đã ngay lập tức chấp nhận thử thách độc đáo này. Trong thử thách “Một ngày làm mẹ”, Tim sẽ cùng khán giả thử cảm giác đeo “bụng bầu giả” và tham gia những thử thách, những trò chơi mô phỏng lại cảm giác của người phụ nữ trong quá trình mang thai.
Anh chàng chia sẻ: “Tim cảm thấy vừa tò mò, vừa hồi hộp nhưng cũng muốn chứng minh cho Quỳnh Anh thấy mình sẵn sàng để đứng ra đương đầu với một thử thách mà vợ mình đã vượt qua, để nếu có thêm những lần “vượt cạn” khác của Quỳnh Anh, hẳn Tim cũng sẽ có nhiều “kinh nghiệm” hơn để chăm sóc cô ấy, sẽ sẵn sàng hơn nữa để ở bên cạnh bầu bạn, chia sẻ với khó khăn của vợ.”

Đỗ An
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất