Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi

Bình luận0

Tin sao Việt ngày 27/7: Người hâm mộ lại được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Minh Hằng trong khoảnh khắc bên bể bơi mới đây.

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-1Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-2
Minh Hằng phô diễn hình thể nuột nà với bikini mở đầu tin sao Việt: "Đôi khi ta không bao giờ biết được điều gì mới là tốt cho mình. Những thứ tưởng chừng tệ hại nhất có thể xảy đến với ta đôi khi lại là điều tốt nhất".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-3Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-4
Hải Băng mặc sexy và tự nhủ: "3 con những vẫn phải ngon".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-5
Bảo Thy khẩn thiết: "Có ai như Thy không? Người người nhà nhà đi Bali mặc bikini, đồ đẹp rần rần chụp ảnh check in, còn những hình ảnh đầu tiên của Thy ở BaLi là mặc Pijama ngồi sân vườn ngắm cảnh trong tâm trạng rất rất buồn ngủ. Thật sự là không có chút sức lực để lên đồ đi đâu hết luôn đó dù mang theo hẳn một vali 30kg. Ai tiếp cho Thy tí sức khỏe được không?".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-6
Hoàng Thùy: "Chưa đủ hổ báo sao mà còn mặc nguyên cây".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-7
Kỳ Hân than vãn: "Khuôn mặt đanh đá 3 ngày rồi không vào được Facebook, chỉ có thể đăng ảnh từ Instagram xuyên không qua Facebook. Biết có người bình luận và biết có người nhắn tin mà không thể vào xem được. Thế mới cay chứ lị".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-8Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-9
Lê Phương hào hứng khoe vóc dáng bầu bí chờ ngày lâm bồn: "Tranh thủ mặc đầm bầu, còn bao lâu nữa đâu!".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-10
Minh Triệu trưng cầu dân ý: "Single mom mà như này hơi gắt không? Triệu còn chưa được xem 'Tìm chồng cho mẹ' nữa, bạn nào xem rồi? Hãy cho Triệu cảm nghĩ của các bạn về vai diễn này", góp mặt trong tin sao Việt.

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-11
Phương Mỹ Chi cho rằng: "Cách tốt nhất thích ứng cuộc sống này là chấp nhận thực tế và tin vào chính mình".

Minh Hằng diện bikini hoa lá phô diễn vòng 1 tràn trề bên bể bơi-12
Thủy Tiên khoe vóc dáng nuột nà với váy hai dây: "Thanh xuân như một tách trà...", khép lại tin sao Việt.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hải Băng Lê Phương Kỳ Hân Minh Triệu Bảo Thy Minh Hằng

Tin tức mới nhất