Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz

Mới đây, loạt ảnh thân thiết của "hoàng tử mưa" và giọng ca "Tự Tâm" bất ngờ được dân mạng khơi lại và truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất nhì hiện nay, Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông. Tuy vẻ vang về con đường nghệ thuật là thế, nhưng cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của nam ca sĩ lại cô độc đến bất ngờ.

Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-1

Hầu hết các sao Việt đều có hội bạn thân như hội bạn của Khởi My, Duy Khánh, Thanh Duy, Đại Nhân, gia đình hoa dâm bụt, hội bạn thân "Trấn Xìn", thế nhưng với giọng ca gốc Thái Bình thì khác, anh khá kín tiếng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Sơn Tùng từng thừa nhận không có nhiều bạn trong giới: “Tôi cô đơn trên chính con đường mình đi. Ganh đua, đố kỵ, tôi sợ điều đó lắm. Ngay cả việc nhìn người ta ‘dìm nhau’ tôi cũng thấy mệt”.

Tuy nhiên, nếu là một fan theo dõi Sơn Tùng từ những ngày đầu sự nghiệp có lẽ sẽ biết, anh có một tri kỉ, dù rất ít khi nhắc đến tên nhau nhưng cả hai vẫn luôn giữ được tình bạn khăng khít, gắn bó suốt nhiều năm, đó là nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Mới đây, khi loạt ảnh thân thiết của “hoàng tử mưa” và giọng ca Tự Tâm được dân mạng “đào mộ”, nhiều người mới biết hóa ra Sơn Tùng không hề cô đơn giữa showbiz đầy rẫy thị phi, nơi không tồn tại thứ gọi là tình bạn.

Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-2Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-3

Được biết, Sơn Tùng và Trung Quân quen biết và trở nên thân thiết từ cách đây 6 năm, khi cả hai mới “chân ướt chân ráo” gia nhập làng giải trí. Theo tiết lộ của Nguyễn Trần Trung Quân, với anh "Tùng là một người em rất thân. Quân chơi với Tùng không theo cương vị đồng nghiệp mà là anh em. Tùng luôn là một cậu bé ngoan, hiền lành, tếu táo và tình cảm. Nó luôn biết mình ở đâu và biết cách ứng xử văn hoá".

Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-4

Từng bị cho là dựa hơi, đu đám người bạn nổi tiếng, chủ nhân hit Màu Nước Mắt thẳng thắn chia sẻ:

"Trông tôi có giống như là dựa hơi Sơn Tùng không khi mà khán giả của tôi và Tùng hoàn toàn khác nhau? Nếu nói khán giả chung của hai người thì chắc là ít lắm, vì xuất phát điểm giữa chúng tôi đều khác nhau, âm nhạc thì khỏi bàn cãi vì nó hoàn toàn không liên quan!

Tôi coi Tùng là em trai và hai anh em chơi với nhau từ lúc Tùng mới tham gia underground, từ lúc chưa ai biết đến Tùng. Có thể nhiều người mất niềm tin vào những mối quan hệ anh em đồng nghiệp trong showbiz nhưng vẫn có những tình bạn thực sự ở trong đó!

Tôi đảm bảo bởi tôi sống nghiêm túc, tử tế và bạn bè tôi cũng vậy! Tôi không thích đu bám vào ai để nổi tiếng, bởi nó vô cùng ảo.

Ai cũng có một thời của mình mà! Tôi cũng không quan tâm mấy tới những dư luận ấy, có thể là một vài người nhưng những khán giả của tôi hay fans của Tùng đều biết chúng tôi chơi với nhau thân như thế nào.

Tôi và Tùng đều có những công việc riêng, cũng không thể gặp nhau thường xuyên, hoặc gọi điện thoại cho nhau dễ như trước. Nhưng tôi nghĩ, nếu một trong hai người cần tới sự giúp đỡ thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Vậy là đủ rồi!".

Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-5Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-6

Gần đây, người hâm mộ hai giọng ca trẻ không khỏi thích thú khi Nguyễn Trần Trung Quân khoe hình ảnh đến chơi nhà Sơn Tùng với lời nhắn hóm hỉnh: "Định lên cướp chức chủ tịch mà thấy không thân nhau lắm nên lại thôi, chẳng cướp nữa. Ghế chủ tịch êm, suýt ngủ gật đấy nhé. Đùa chứ, chưa bao giờ hết thương và hết tự hào về bạn nhé bạn chủ tịch".

Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-7Tình bạn 6 năm với Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh hóa ra Sơn Tùng M-TP không cô độc giữa thị phi showbiz-8

Bởi vậy mới nói, đâu cần phô trương và nhắc đến nhau thì mới là bạn thân, nhìn cách Sơn Tùng và Trung Quân âm thầm ủng hộ đối phương trong suốt nhiều năm mới thấy khâm phục cách hai anh chàng gìn giữ tình bạn đẹp này đáng quý biết chừng nào.

Hiện tại, Sơn Tùng đang ở thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp với những thành tích vươn đến tầm thế giới. Người bạn của anh, Nguyễn Trần Trung Quân cũng tỏ ra không kém cạnh khi gây tiếng vang mạnh mẽ với MV cổ trang mới ra mắt mang tên Tự Tâm.

F.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tinh-ban-dang-ghen-ti-cua-son-tung-mtp-va-nguyen-tran-trung-quan-n-201082.html

nguyễn trần trung quân Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất