Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?

Đang yên đang lành, bỗng dưng tình cũ của Hương Giang lại check-in đi chơi golf cùng Matt Liu - người tình hiện tại của nàng Hậu, ủa là sao nhỉ?

Giữa lúc tin đồn tình cảm của Hương Giang và chàng CEO Matt Liu nghi vấn rạn nứt khi nàng thì đăng 1 bài "so deep" có chữ buông, chàng thì 8/3 đăng ảnh chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ cho 2 mẹ và em gái nhưng bỏ qua bồ mình bị netizen "tấn công". Thì bất ngờ vào chiều ngày 11/3, Matt Liu bỗng dưng thả loạt hình đi chơi golf.

Đi chơi golf sang chảnh thì ai nói làm gì, đằng này đi chơi golf với... người yêu cũ Hương Giang! Chấn động chưa?

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-1
Hình ảnh Criss Lai chụp hình cùng Matt Liu làm cộng đồng mạng ai nấy đều xôn xao

Ngay lập tức, dân tình ai nấy đều bàn tán xôn xao về mối quan hệ này. Chuyện Matt Liu chụp hình cùng những chàng trai dính líu đến Hương Giang cũng không phải hiếm, trước đây có chụp với Huy Trần đó thôi... Nhưng Huy Trần là bị netizen gán ghép với Hương Giang, còn Criss Lai lại là mối tình sâu đậm của nàng Hậu.

Vậy rốt cuộc, Criss Lai là ai?

Criss Lai sinh năm 1981, là Việt Kiều người Canada. Anh chàng quê gốc Long An. Nhờ điều kiện gia đình khá giả, Criss Lai đã du học Canada và sau đó định tư tại đây với nghề nghiệp ban đầu là sửa chữa ô tô.

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-2
Criss Lai hiện tại

Đến năm 2014, Criss Lai chính thức gặp Hương Giang ở chương Cuộc Đua Kỳ Thú. Sau khi giành ngôi vị quán quân, cả hai chính thức công bố chuyện tình cảm và là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ nhất ở thời điểm đó.

Criss nói rằng bản thân bị sự thông minh của Hương Giang thu hút. Về phía mỹ nhân chuyển giới, cô nàng bị ấn tượng bởi vẻ ngoài nam tính và sự độc lập của mình. Hương Giang nói: "Tôi nể phục Criss vì sự thay đổi, 12 năm anh sống một mình ở nước ngoài, luôn tự một mình suy nghĩ, tự quyết định."

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-3
Hương Giang quen Criss Lai ở chương trình "Cuộc Đua Kỳ Thú".

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-4
Sau đó cả hai công khai chuyện tình cảm và cùng xuất hiện ở các sự kiện

Đến năm sau 2016, Hương Giang bất ngờ tuyên bố mình và Criss Lai đã chia tay. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng: "Trong chuyện tình cảm khi tan vỡ, tôi chưa bao giờ nghĩ là lỗi của ai. Tôi không nghĩ là lỗi của Criss, cũng chưa từng nghĩ là lỗi của mình.

Cũng có thể do cá tính riêng của mình quá mạnh, nên chăng?. Khi hai người yêu nhau, không thể hy sinh cá tính cho nhau được thì chuyện rạn nứt không sớm thì muộn cũng sẽ đến, mình cũng chỉ biết chấp nhận mà thôi".

Mặc dù sau đó, cả hai tiếp tục tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản All Star, dân tình cũng nhiều lần "đẩy thuyền" cho Criss Lai yêu lại Hương Giang từ đầu. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ ở mức tình bạn.

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-5
Criss Lai là bạn trai cũ gây tiếc nuối nhất của Hương Giang

Vào hồi Hương Giang tham gia Người Ấy Là Ai hồi năm ngoái, cũng là tập cô gặp được Matt Liu. Criss Lai còn nhắn tin "trêu" thăm hỏi, chứng tỏ mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt.

Anh viết: "Nhớ trao hoa cho anh, em nhé". Ngay khi Hương Giang yêu cầu Criss Lai chúc cô may mắn, anh liền "cà khịa": "Chúc em may mắn lần 3".

Bồ cũ Hương Giang hẹn Matt Liu đi đánh golf, là ai?-6
Tin nhắn trêu Hương Giang của Criss Lai

Hiện tại giữa tin đồn Hương Giang và Matt Liu gặp trục trặc, bức hình Criss Lai chụp chung với Matt Liu ở 1 giải Golf đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Tất cả chỉ biết chờ xem động thái tiếp theo của người trong cuộc mà thôi.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-cu-huong-giang-hen-matt-liu-di-danh-golf-la-ai-162211103195953666.htm

Matt Liu Hương Giang idol

Tin tức mới nhất