Nụ hôn tạm biệt của đôi bạn trẻ giữa chốn đông người chẳng bị lên án mà còn khiến hội FA gato tột cùng

Dù chỉ là tạm biệt nhau để lên xe bus nhưng cảnh bịn rịn của cặp đôi này lại chạm đến trái tim nhiều người.

Giữa những câu chuyện thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng nhận phải cơn mưa gạch đá, mới đây cách bày tỏ tình yêu của một đôi bạn trẻ lại khiến nhiều người gato. Theo đó, giữa khung cảnh phố phường nhộn nhịp, lấp lánh ánh đèn của các phương tiện giao thông qua lại, trên vỉa hè là hình ảnh hai bạn trẻ đang đứng chia tay nhau đầy bịn rịn.

Cụ thể, khi xe buýt gần đến, nam chính bỗng giữ lấy hai má bạn gái và trao cho cô nụ hôn. Khi chàng trai đã bước lên xe, cô gái vẫn đứng nhìn và vẫy tay chào đến khi chiếc xe dần khuất xa.

Dù chỉ là tạm biệt nhau để lên xe bus nhưng cảnh bịn rịn của cặp đôi này lại chạm đến trái tim nhiều người. "Cô gái hạnh phúc nhất là đây", "Tôi đau tim quá. Phải chăng bây giờ cũng có người yêu", "Dễ thương, nhìn hai bạn ấy lãng mạn và hạnh phúc quá",... là những bình luận để lại.


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Tình yêu
Tôi cũng đã U 70 . Tại sao các bạn trẻ khi thể hiện tình cảm đáng yêu như vậy mà lại bị mọi người lên án ??? Vâng ! thuần phong mỹ tục của người Á Đông !!!???? Nhưng nếu lên án họ , xin hởi : Họ đã làm gì sai trái , phản cảm ???

Tin tức mới nhất