Tòa chuyển vụ kiện Vy Oanh - Phương Hằng, nữ ca sĩ nói gì?

Vy Oanh cho biết hiện mọi việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra và tòa án nhanh chóng xử lý.

Theo Thanh Niên đưa tin ngày 16/12, TAND Quận 1 (TP.HCM) đã ban hành quyết định chuyển hồ sơ vụ án "tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" Vy Oanh khởi kiện đại gia Phương Hằng, sang TAND Quận 3 thụ lý theo thẩm quyền. 

Căn cứ vào kết quả trả lời xác minh của Công an phường Bến Nghé (Quận 1) và Công an phường Võ Thị Sáu (Quận 3), bà Phương Hằng có hộ khẩu thường trú tại đường Ngô Đức Kế, Bến Nghé (Quận 1) nhưng thực tế, bà chủ Đại Nam đang cư trú tại đường Nguyễn Thông (Quận 3). 

Vì vậy, vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND quận 3. 

Tòa chuyển vụ kiện Vy Oanh - Phương Hằng, nữ ca sĩ nói gì?-1
Tòa án Quận 1 chuyển hồ sơ vụ án của Vy Oanh sang tòa án Quận 3. 

Cho tới sáng 17/12, chia sẻ với báo chí, Vy Oanh cho biết hiện mọi việc đang được Cơ quan CSĐT và tòa án nhanh chóng xử lý. 

"Do đây là một loại tội phạm mới phát sinh nên Cơ quan CSĐT làm việc một cách chỉn chu, nghiêm minh nhất để xử lý đúng người đúng tội. Cho đến hiện nay,  vụ việc của Vy Oanh vẫn rất đúng trình tự thủ tục và đúng thời hạn.

Vy Oanh nộp đơn từ lúc đi sinh con nhưng đến khi sinh xong 3 tháng, sức khoẻ ổn định mới bắt đầu làm việc cũng như trong thời điểm đó dịch bệnh ở TP.HCM rất phức tạp. Nghĩa là đơn chính thức được xử lí vào tháng 10 này", phía Vy Oanh cho hay. 

Tòa chuyển vụ kiện Vy Oanh - Phương Hằng, nữ ca sĩ nói gì?-2
Vy Oanh cho biết vụ việc vẫn rất đúng trình tự thủ tục và đúng thời hạn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, phía Cơ quan CSĐT gần như đã hoàn tất hồ sơ thủ tục xác minh tài liệu chứng cứ, hoàn thành xong hết các thủ tục bắt buộc để xử lý người bị tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng. 

"Về phía toà án vẫn đang ráo riết và hôm nay Vy Oanh nhận được đơn chuyển về đúng nơi ở của bà Nguyễn Phương Hằng, toà đã xác minh đúng nơi người bị kiện cư trú.

Bản thân Vy Oanh luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào luật pháp. Không để kẻ ác lộng hành, không ai có thể ngồi trên pháp luật để có thể chà đạp, vu khống và làm nhục danh dự của người khác một cách vô căn cứ và dai dẳng như vậy", Vy Oanh thẳng thắn. 

Tòa chuyển vụ kiện Vy Oanh - Phương Hằng, nữ ca sĩ nói gì?-3

Thời gian qua, drama "dài tập" của Vy Oanh và bà Phương Hằng phủ sóng MXH. Sau nhiều lần khẳng định bị bà Phương Hằng vu khống, ngày 25/10, Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan tới nữ đại gia nổi tiếng. 

Ngày 5/11, nữ ca sĩ tiếp tục gửi đơn tới Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, bởi lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số người.

Trước việc làm của đàn em, chiều 8/11, bà chủ Đại Nam livestream bóc cô có mối quan hệ tình ái với 3 người đàn ông cùng lúc, trước khi mang bầu con đầu lòng. Theo bà, thời điểm qua lại với Vy Oanh, 2/3 người đàn ông này đã có vợ. 

Bà Phương Hằng cũng đề nghị giọng ca Đồng Xanh xét nghiệm ADN con với 3 người đàn ông này để chứng minh trong sạch, trước lời tố "đẻ thuê" mà bà đưa ra trước đó.

Tòa chuyển vụ kiện Vy Oanh - Phương Hằng, nữ ca sĩ nói gì?-4

Đến sáng 9/11, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố khởi kiện Vy Oanh tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình mình.

Bị nữ đại gia đòi kiện, Vy Oanh không hề sợ hãi. Cô cho rằng người phụ nữ này đang cố tình trì hoãn việc phải đối mặt với những tội ác đã gây ra bằng cách đưa ra những vấn đề mới, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/toa-chuyen-vu-kien-vy-oanh-phuong-hang-nu-ca-si-noi-gi-n-289134.html

Phương Hằng Vy Oanh

Tin tức mới nhất